Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,032

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Rối loạn cương dương nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Một phần do thiếu kiến thức về bệnh nên nhiều người chủ quan không chữa trị sớm. Vậy thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới hãy cùng đọc và theo dõi bài viết sau. 

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Căn bệnh rối loạn cương dương hiện nay diễn ra khá phổ biến. Rối loạn cương dương hiện tượng dương vật không thể hoặc không duy trì khả năng cương cứng trong quá trình giao hợp. Việc tìm ra nguyên nhân gây ra bệnh giúp nam giới phòng tránh bệnh hiệu quả. Nguyên nhân gây ra bệnh rối loạn cương dương chủ yếu do:

Tuổi tác ngày càng lớn tuổi nội tiết tố sinh dục nam ngày càng bị lão hóa, suy giảm về khả năng sinh lý và ham muốn tình dục.

Do biến chứng ảnh hưởng của các căn bệnh tiểu đường, tim mạch, suy thận.

Thường xuyên lạm dụng các chất kích thích như: Thuốc lá, rượu, bia…

Sử dụng thuốc chống trầm cảm, an thần, cao huyết áp, lợi tiểu…

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

  Thông thường bệnh rối loạn cương dương thường có các biểu hiện sau:

Nam giới mất cảm giác ham muốn tình dục.

Dương vật cương cứng không như ý muốn.

Dùng các biện pháp giúp tăng kích thích ham muốn nhưng vẫn không có khả năng cương cứng.

Thời gian cương cứng quá ngắn chưa tới 3 phút, không đưa kịp vào âm đạo.

Khi vào quá trình giao hợp, dương vật không có khả năng cương cứng.

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Do đó, nam giới khi phát hiện bản thân có các biểu hiện trên hoặc nghi ngờ nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để khám và chữa trị bệnh. Chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng nguy hiểm và ngăn ngừa vô sinh hiếm muộn.

Có thể bạn quan tâm:

Các ảnh hưởng của bệnh rối loạn cương dương ở nam giới

Cách khắc phục rối loạn cương dương

Dương vật không cương cứng được khi quan hệ

Các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương hiệu quả

Bệnh rối loạn cương dương cần phát hiện sớm và chữa trị kịp thời khi có các biểu hiện của bệnh. Việc chữa trị sớm giúp ngăn chặn các nguy hiểm của bệnh. Hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM, Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Cơ sở y tế chuyên thăm khám và chữa trị các bệnh nam khoa, rối loạn cương dương hiệu quả, uy tín.

Khi đến khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới các bác sĩ nam khoa sẽ tiến hành xét nghiệm, chẩn đoán chính xác bệnh. Tùy theo tình trạng, mức độ bệnh mà bác sĩ tiến hành chữa trị đưa ra các phương pháp chữa trị với mức chi phí hợp lý.

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Thế nào là rối loạn cương dương ở nam giới

Với các phương pháp chữa trị rối loạn cương dương được các bác sĩ đưa vào chữa trị:

      Phương pháp nội khoa: Phương pháp này giúp thúc đẩy máu lưu thông tới dương vật, duy trì sự cương cứng hiệu quả. Tùy theo mức độ, tình trạng mà bác sĩ chỉ định người bệnh dùng thuốc uống hoặc thuốc bôi, thuốc tiêm. Lưu ý người bệnh dùng thuốc nên có sự hướng dẫn của bác sĩ giúp phòng tránh tác dụng phụ và độc tính của thuốc.

   Tiểu phẫu ngoại khoa: Bác sĩ nam khoa tiến hành dùng các dụng cụ cấy ghép vào trong dương vật giúp duy trì sự cương cứng. Tiểu phẫu được thực hiện bằng cách che kín phía bên trong dương vật, duy trì cương cứng bằng cách bơm đầy nước muối vào dụng cụ hỗ trợ. Nếu trường hợp dây thần kinh dương vật bị tổn thương gây ảnh hưởng đến khả năng cương cứng thì sẽ tiến hành tiểu phẫu.

   Vật lý trị liệu: Dùng các thiết bị hỗ trợ bơm chân không khi giao hợp theo chỉ định của bác sĩ. Thiết bị là một ống rỗng chạy bằng pin hoặc bằng tay, vị trí đặt trong dương vật khi dùng bơm khí chân không vào sử dụng giúp tạo độ cương cứng cho dương vật. Sau khi kết thúc quá trình giao hợp tháo vòng ra.

Thực hiện dưới đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh rối loạn cương dương. Áp dụng các phương pháp hiện đại đem lại sự an toàn, hiệu quả cho người bệnh giúp quá trình chữa trị nhanh chóng hồi phục, cải thiện tình trạng cậu nhỏ. Chí phí hợp lý nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm, luôn được công khai, niêm yết, minh bạch, rõ ràng.

Với những thông tin bổ ích trên, giúp nam giới dễ dàng nhận biết các dấu hiệu bất thường của cơ thể mà chủ động đi khám vả chữa trị bệnh sớm. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.