Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thế nào là rối loạn xuất tinh

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 456

Thế nào là rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh ở nam giới cho thấy vấn đề sinh lý có các dấu hiệu bất thường. Cần đi thăm khám và chữa trị sớm giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện nhanh chóng. Nhiều người bân khuân thế nào là rối loạn xuất tinh. Vấn đề này sẽ được các bác sĩ giải đáp thông qua bài viết sau. 

Thế nào là rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh một trong các nhóm bệnh lý gây rối loạn chức năng sinh lý liên quan đến vấn đề xuất tinh. Nam giới bị rối loạn xuất tinh có thể do các bệnh lý sau:

Xuất tinh sớm: Tình trạng xuất tinh không kiểm soát được ở nam giới, khi chưa thực hiện giao hợp hoặc giao hợp dưới 3 phút nam giới đã xuất tinh. Khiến nam và nữ khó đạt khoái cảm khi quan hệ nguyên nhân do thủ dâm quá độ, vấn đề tâm lý mắc bệnh lý dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu…

Xuất tinh muộn: Quan hệ vẫn bình thường nhưng khó đạt cực khoái gặp khó khăn khi xuất tinh phải rất lâu khi quan hệ tình dịch mới chảy ra, tinh dịch ra ít.

Thế nào là rối loạn xuất tinh

Thế nào là rối loạn xuất tinh

Xuất tinh ra máu: Khi xuất tinh phát hiện tinh dịch có màu hồng hoặc có lẫn máu. Nhìn bằng mắt thường khó thấy sự thay đổi của tinh dịch nhưng khi xét nghiệm tinh dịch đồ phát hiện có tế bào máu. Nguyên nhân xuất tinh ra máu do nam giới bị viêm túi tinh, ung thư tuyến tiền liệt…

Đau khi xuất tinh: Triệu chứng đau xương mu khi xuất tinh gây trở ngại khi quan hệ. Nguyên nhân do viêm tắc đường dẫn tinh, tắc cổ túi tinh và cơ quan phóng tinh,…

Không xuất tinh: Hiện tượng sau giao hợp không có tinh dịch xuất ra ngoài. Tình trạng này thường do yếu tố tâm lý, bệnh lý niệu đạo, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt, rối loạn dây thần kinh giao cảm…

Rối loạn xuất tinh gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng dễ bị đổ vỡ, nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vì thế, khi gặp các vấn đề bất thường cần đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Xuất tinh ngược dòng có gây vô sinh không?

Thuốc kéo dài thời gian quan hệ có an toàn không?

Mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Phải làm sao khi bị rối loạn xuất tinh

Để tình trạng sức khỏe được cải thiện nhanh chóng cần đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị sớm giúp phòng tránh các nguy hiểm.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới hiện nay, một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh hiệu quả.

Thế nào là rối loạn xuất tinh

Thế nào là rối loạn xuất tinh

Khi đến thăm khám, tùy theo tình trạng mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Chữa trị bằng thuốc: Khi bệnh ở mức độ nhẹ dùng thuốc chặn thụ thể giao cảm có tác dụng làm trì hoãn xuất tinh sớm, thuốc chống trầm cảm, thuốc cường giao cảm giúp cải thiện tình trạng rối loạn xuất tinh. Ngoài ra còn dùng thuốc kháng viêm, kháng sinh, cầm máu, giảm đau…Giúp bệnh nhanh khỏi.

Phương pháp CRS: Trường hợp bị nhiễm nam khoa nặng áp dụng điều trị bệnh chống lại hiện tượng rối loạn xuất tinh. Còn kết hợp chiếu sóng ngắn sóng siêu âm…Tác dụng bên ngoài cơ thể, tạo nguồn năng lượng giúp tiêu diệt các tác nhân gây bệnh nhưng không gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nam.

Tiểu phẫu: Do bị dài hẹp bao quy đầu thực hiện cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Mex hoặc kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc giúp dương vật được cải thiện, đẹp tự nhiên, không bị kìm hãm, khắc phục tình trạng xuất tinh.

Ngoài ra, phòng khám còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ giúp tình trạng sức khỏe được cải thiện một cách nhanh chóng. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Với các thông tin chia sẻ, thế nào là rối loạn xuất tinh. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.