Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thời điểm thích hợp để tiến hành thủ thuật vá màng trinh

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,744

Thời điểm thích hợp để tiến hành thủ thuật vá màng trinh

   Thủ thuật vá màng trinh đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu với phụ nữ hiện nay, do trong nhiều trường hợp mà màng trinh bị rách như quan hệ trước hôn nhân, hoặc là vận động mạnh... Các bạn gái sử dụng phương pháp này để khiến cho bản thân trở nên hoàn mỹ hơn, tự tin hơn, tuy nhiên, việc lựa chọn thời điểm nào để vá màng trinh cũng là băn khoăn của nhiều bạn nữ, do đó Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới  sẽ chỉ ra cho bạn thời điểm thích hợp để tiến hành thủ thuật vá màng trinh.

Thời điểm tốt nhất để vá màng trinh. 

Thời điểm nào vá màng trinh tốt nhất

  Rách màng trinh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lí phụ nữ mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình sau này, vì vậy để giúp cho chị em lấy lại sự tự tin và tìm lại được hạnh phúc thì thủ thuật vá màng trinh sẽ giúp cho màng trinh trở lại như ban đầu.

  Để cho quá trình vá màng trinh đạt được kết quả như mong muốn thì chị em cần lưu ý đến việc lựa chọn thời gian để tiến hành thủ thuât.

-  Vá màng trinh thông thường sẽ được tiến hành trước kỳ kinh 10 ngày và sau khi sạch kinh 3 ngày, nhưng nếu chị em đang bị viêm âm đạo hay bệnh xã hội cần phải điều trị trước khi làm thủ thuật, và đặc biệt là chị em đang mang thai không được vá màng trinh.

-  Đối với các bạn nữ muốn vá lại màng trinh để tự tin hơn trong khi yêu thì nên vá màng trinh trước khi quan hệ  khoảng1 tháng, nên chú ý sau khi vá xong thì không được quan hệ ngay và nên thực hiện theo đúng những chỉ dẫn mà bác sĩ đã dặn dò.

-  Đối với những bạn nữ vá màng trinh để chuẩn bị cho việc kết hôn thì nên vá màng trinh trước khi cưới khoảng 1,5 tháng, làm như vậy thì màng trinh sẽ có thời gian phục hồi và các vết khâu sẽ được hàn gắn lại làm cho màn trinh trở nên đẹp hơn.

Xem thêm:

  Hy vọng với những chia sẽ trên đây sẽ giúp cho bạn lựa chọn được thời điểm tốt nhất để vá màng trinh, nếu bạn còn băn khoăn bất cứ vấn đề gì về vá màng trinh hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về thời điểm tốt nhất để vá màng trinh.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.