Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thủ thuật vá màng trinh có gây mê hay không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,534

- Hỏi: Thưa bác sĩ! Vì em chuẩn bị kết hôn mà chồng em lại không hay biết trước đây em đã có quan hệ tình dục với bạn trai cũ, em đang lo là anh ấy sẽ buồn về việc này nên em định đi vá màng trinh. Nhưng bác sĩ có thể trả lời giúp em thủ thuật vá màng trinh có gây mê hay không ?, vì em rất sợ đau, mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ. (H. Thy – 26 tuổi)

- Trả lời: Chào bạn Thy! Vấn đề của bạn cũng được rất nhiều bạn nữ quan tâm, vì hầu hết các bạn chưa hiểu rõ về quá trình làm thủ thuật vá màng trinh nên rất lo lắng, chính vì vậy các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trả lời thắc mắc của bạn như sau:

Thủ thuật vá màng trinh có gây mê hay không?

thu thuat va mang trinh co gay me hay khong

Gây mê trước khi vá màng trinh

 Thủ thuật vá màng trinh cần phải gây tê hoặc gây mê, để khi tiến hành thủ thuật chị em sẽ không cảm thấy đau đớn. Tuy nhiên, chị em hãy dành nhiều sự quan tâm hơn đến việc an toàn, hiện nay kỹ thuật gây mê đã rất phát triển, nhưng không phải là không có nguy hiểm.

 Nhiều chị em cần phải thử thuốc trước khi tiến hành vá màng trinh, vì có rất nhiều chị em mẫn cảm với thuốc, và nếu các bạn thực hiện ở các cơ sở chui thì thường bị bỏ qua khâu kiểm tra với thuốc gây mê.

 Trong quá trình phẫu thuật không thể nào tránh được việc không sử dụng dao kéo, vì thế ắt hẳn là sẽ phải có rủi ro, do đó nếu làm tốt công tác thử nghiệm thuốc gây mê để chắc chắn rằng thủ thuật sẽ diễn ra an toàn.

 Vai trò của bác sĩ gây mê cũng hết sức quan trọng, vì liều lớn sẽ gây tác dụng phụ tới cơ thể mà liều nhỏ thì tác dụng gây mê lại không tốt, vì vậy các bác sĩ gây mê cần phải nắm rõ kiến thức về liều lượng gây mê.

 Tiểu phẫu vá màng trinh nhằm tái tạo lại màng trinh như ban đầu, sau khi vá xong ở lần quan hệ kế tiếp bạn sẽ vẫn cảm thấy đau như lúc bạn đầu và có một ít máu chảy ra. Với biện pháp này, bạn sẽ lấy lại được sự tự tin, đồng thời giải quyết được tâm lý nặng nề và giữ gìn được hạnh phúc cho bản thân.

 Bên cạnh đó, vá màng trinh sẽ chỉ tốn khoảng 30 phút, không gây đau đớn, không có tác dụng phụ, chỉ cần ít thời gian để nghỉ ngơi nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc hàng ngày của chị em.

Xem thêm:

 Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, sẽ giúp cho bạn có thể hiểu thêm về quy trình vá màng trinh. Nếu như bạn muốn được tư vấn thêm hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<< các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn thêm thông tin chi tiết cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về thủ thuật vá màng trinh

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.