Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 655

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân như thế nào? Hiện nay có một số luồng tin cho rằng Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo khiến người bệnh hoang mang và lo lắng. Để làm sáng tỏ vấn đề này chúng ta cùng tìm hiểu về thông tin Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo là đúng hay sai trong bài viết dưới đây.

 

Nguồn gốc những tin đồn về phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là phòng khám được xây dựng và hoạt động dưới sự quản lý nghiêm ngặt của Sở Y Tế TPHCM. Trải qua thời gian dài hoạt động, bên cạnh những thông tin phản ánh tích cực cùng xuất hiện nhiều các thông tin tiêu cực khiến người bệnh lo lắng.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo là đúng hay sai?

Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo là đúng hay sai?

 Đi sâu vào tìm hiểu nguồn gốc của tin đồn Phòng khám Thế Giới lừa đảo, chúng tôi đưa ra những nhận xét, nhận định như sau:

  Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Thế Giới

 Có một số luồng tin cho rằng bác sĩ tại phòng khám Thế Giới có chuyên môn kém, thái độ không thân thiện. Tuy nhiên, qua buổi tìm hiểu và tiếp xúc trực tiếp, chúng tôi xác định đội ngũ y bác sĩ, y tá, điều dưỡng tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước. Họ luôn ân cần, chân thành và tận tụy với bệnh nhân.

  Trang thiết bị y tế của phòng khám

 Trang thiết bị y tế của phòng khám đều được nhập khẩu từ các nước có nên y khoa tiên tiến trên thế giới. Điển hình là máy dao Leep, O3 Oxygen trong hỗ trợ điều trị bệnh phụ khoa, máy điều trị viêm vùng chậu đa chức năng HGP - 1000, phương pháp ALA - PDT điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà, kỹ thuật HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ,….

Phòng khám Đa khoa Thế Giới áp dụng các phương pháp chữa bệnh uy tín

Phòng khám Đa khoa Thế Giới áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến

  Chi phí khám và điều trị tại phòng khám Thế Giới

 Chi phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thế Giới đều được công khai, minh bạch với mức giá cụ thể. Sau khi có kết quả thăm khám chính xác, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị bệnh và đưa ra mức phí cụ thể. Các hạng mục đều được thu theo giá niêm yết của Sở Y Tế.

  Mô hình khám bệnh tại phòng khám Thế Giới

 Phòng khám Thế Giới thực hiện khám bệnh theo mô hình 1 y tá – 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân, đảm bảo tính riêng tư. Bên cạnh đó, mọi thủ tục hành chính đều được thực hiện nhanh chóng, không phải xếp hàng chờ đợi. Môi trường khám chữa bệnh thoáng đãng, sạch sẽ, phòng tiểu phẫu được vô trùng theo đúng tiêu chuẩn.

 

Bệnh nhân đánh giá như thế nào về thông tin phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo?

 Trước những thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo bệnh nhân, chúng tôi đã có những cuộ trao đổi ngắn với bệnh nhân đang khám và chữa bệnh tại đây và nhận được ý kiến phản hồi như sau:

  Chị Thanh (Quận 5.TPHCM): Trước khi đi khám tôi có tìm hiểu và thấy thông tin Phòng khám Thế Giới lừa đảo, tuy nhiên do bạn tôi đã từng khám và điều trị tại đây nên tôi vẫn đến khám. Khi đến khám tôi nhận thấy chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, bác sĩ thân thiện, chu đáo với bệnh nhân. So với các bệnh viện quốc tế thì chi phí thì cũng phải chăng.

 ➜ Anh Tú, Quận Bình Tân, TPHCM cũng chia sẻ: Tôi bị trĩ đã mười mấy năm, có cắt ở bệnh viện công nhưng chỉ một thời gian là bị tái lại. Tôi tìm hiểu và thấy phòng khám có phương pháp cắt trĩ hiện đại nên quyết định đến để cắt trĩ. Tôi đã trị trĩ thành công và giờ chỉ đi tái khám định kỳ. Mọi người nên điều trị bệnh tại đây.

 Vậy phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không?

 Rất nhiều bệnh nhân đang thắc mắc không biết phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt không? Chúng tôi khẳng định là phòng khám đa khoa Thế Giới tại 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TPHCM là địa chị tốt dành cho người bệnh. Các thông tin cho rằng phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo là sai sự thật.

 Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại 028 3853 8888 để được tư vấn cụ thể.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.