Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

5 / 5 ( 7 phiếu bầu)
Lượt xem : 752

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Hiện nay, với nhiều thông tin trái chiều về phòng khám đa khoa Thế giới lừa đảo bệnh nhân khiến tâm lý người bệnh trở nên hoang mang trong việc đến khám và chữa trị bệnh. Vậy thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân có thật sự là đúng? Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu sự thật này thông qua bài viết sau. 

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại địa chỉ 648 Võ Văn Kiệt Phường 1 Quận 5 TPHCM. Cơ sở hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế được nhiều người dân trong khu vực quận 5 và các tỉnh lân cận ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Đây là một trong các địa chỉ Đa khoa chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn ở nam và nữ, bệnh da liễu được nhiều người dân trong các tỉnh thành lựa chọn chữa trị.

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thông tin về tin đồn thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân chính do các yếu tố sau:

  Do sự cạnh tranh không lành mạnh của các sơ sở y tế tư nhân khác do quy mô nhỏ nên cố ý dùng các tin đồn sai lệch làm mất uy tín của phòng khám lớn, trong đó có Đa khoa Thế Giới.

Một số cá nhân dùng hành động này vì lợi ích cá nhân làm ảnh hưởng đến uy tín của phòng khám.

Vì thế, theo những tin đồn Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân là sai sự thật. Để làm rõ các tin đồn trên, Đa khoa Thế Giới đã trải qua nhiều cuộc khảo sát trực tiếp của sở y tế. Tất cả các danh mục về chi phí khám và chữa trị bệnh luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định của ngành y tế. Từ đó giúp người bệnh có cái nhìn khách quan về việc đi thăm khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới.

Đánh giá của người bệnh sau khi khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế giới

Theo khảo sát thực tế từ người bệnh sau khi đến khám tại Đa khoa Thế Giới trước các tin đồn này:

 Anh Hùng { Bạc Liêu} cho biết trước khi đến khám và chữa trị bệnh trĩ tại Đa khoa Thế Giới tôi có nghe nhiều thông tin trái chiều nói về chất lượng khám và chữa trị bệnh không hiệu quả, bác sĩ chặt chém người bệnh đưa ra mức chi phí cao. Lúc đầu Tôi cũng lo lắng nhưng vì tình trạng bệnh trĩ cứ gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, búi trĩ sa ra ngoài, máu ra ngày càng nhiều nên Tôi đã quyết định đến thăm khám và chữa trị. Sau khi khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới tôi cảm thấy dịch vụ khám và chữa trị bệnh ở đây rất tốt, chi phí khám và chữa trị bệnh phù hợp với tình trạng sức khỏe của từng người. Không như những thông tin mà mọi người nói. Về chất lượng sau khi chữa trị theo lộ trình tái khám của bác sĩ tình trạng sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt, hồi phục tốt. Tôi cảm ơn bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tế tại Đa khoa Thế Giới.

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư phòng khám đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

 Trường hợp bạn Hiền {TPHCM } tôi bị mụn trứng cá cách đây 2 năm đi nhiều chổ khám và điều trị nhưng vẫn không hết. Tình cờ đọc trên mạng thì thấy phòng khám Đa khoa Thế Giới với các phương pháp chữa trị mụn hiệu quả. Sau khi đến thăm khám và tiến hành điều trị tình trạng bị mụn trứng cá của tôi đã được chữa trị hiệu quả. Bác sĩ, nhân viên y tế ở đây rất nhiệt tình, tư vấn sức khỏe về phòng tránh bệnh hiệu quả, phòng khám sạch sẽ, máy móc hiện đại. Tôi cảm ơn bác sĩ, nhân viên phòng khám trong thời gian qua đã hướng dẫn và đồng hành trong suốt quá trình chữa trị.

Thông qua các nội dung trên giúp người bệnh có cái nhìn khách quan khi đến khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.