Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 675

Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM nhiều cơ sở y tế tư nhân mọc lên ngày càng nhiều, người bệnh với nhiều thông tin trái chiều với các phòng khám lừa đảo, thắc mắc thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân có thật không? Vấn đề này sẽ được các chuyên gia giải đáp thông qua bài viết sau. 

Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Theo tình hình hiện nay, lĩnh vực y tế ngày càng phát triển đứng trước thực trạng các bệnh viện công với số lượng người bệnh quá nhiều khiến cho tâm lý người bệnh khi đi khám mất quá nhiều thời gian, chờ đợi lâu ảnh hưởng đến công việc. Tâm lý muốn đến khám một cơ sở y tế nhanh mà không mất quá nhiều thời gian.

Hiện tại, có rất nhiều thông tin trái chiều nói về Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân. Vì thế, tâm lý của người bệnh cảm thấy hoang mang, lo lắng trong việc đi thăm khám và chữa trị bệnh. Từ đó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng uy tín khám và chữa bệnh tại Đa khoa Thế Giới.

Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

 

Sau khi đi sâu vào tìm hiểu về tin đồn thì chúng tôi phát hiện ra các điểm chung sau:

  Các nội dung đều nói về chất lượng khám, chữa bệnh của bệnh nhân mà chưa có các thông tin kiểm chứng.

Nhìn vào đánh giá chất lượng của Phòng khám Đa khoa Thế Giới kém chất lượng tại TPHCM.

Một phần lợi dụng vào tai tiếng của phòng khám mà đưa ra nhiều mức chi phí khám và chữa trị ảo để gây cho bạn đọc tạo tâm lý hoang mang trong cộng đồng.

Một số người bệnh trước khi tới khám tham khảo các thông tin trên mạng nên có cái nhìn tiêu cực nên ngại không đến khám và chữa trị sợ bị lừa đảo.

Nhưng theo tìm hiểu và xác định thì các thông tin trái chiều về Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo chủ yếu do các phòng khám đối thủ dùng hình thức cạnh tranh để thu hút bệnh nhân.

Qua các lý do trên, các y bác sĩ đã nhiều lần đưa ra các thông tin phản đối nhằm giúp người bệnh cảm thấy an tâm hơn khi đến khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới.

Đánh giá của người bệnh về Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Với các thông tin trái chiều hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ các thông tin của người bệnh sau khi đến khám và chữa trị.

Câu hỏi Phòng khám Đa khoa Thế giới lừa đảo? Về phía người bệnh {Chị An - Bình Dương} Cho biết tôi đến đây khám bệnh phụ khoa, bị viêm phụ khoa. Các y bác sĩ, điều dưỡng, dược sỹ ở đây rất tận tình, hướng dẫn tôi trong quá trình thăm khám và điều trị. Chi phí phù hợp với tình trạng bệnh sau khi chữa trị tại đây một tuần sức khỏe tôi trở nên tốt hơn, tôi thấy rất hài lòng với các dịch vụ y tế chữa trị tại đây.

Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân

Về phía{Anh Minh – TPHCM}Tôi đã đi khám bệnh trĩ rất nhiều chỗ tại khu vực TPHCM nhưng vẫn không hết bệnh. Tôi tình cờ lên mạng tìm hiểu thì thấy giới thiệu Phòng khám Đa khoa Thế Giới nên tôi quyết định đi khám. Tôi hoàn toàn tin tưởng về dịch vụ khám và chữa trị bệnh rất hiệu quả, sau khi tiến hành khám và chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT, sau 2 – 3 ngày tình trạng bệnh tôi đã thuyên giảm và bệnh đã được chữa khỏi 1 tuần sau khi tái khám theo liệu trình của bác sĩ. Theo những thông tin Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo là sai sự thật. Theo những gì tôi đến khám dịch vụ khám và chữa trị bệnh ở đây rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đến khám và chữa trị.

Với các thông tin chia sẻ thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.