Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

5 / 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 589

Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

Theo nhiều thông tin trái chiều hiện nay qua các trang mạng, báo chí, tin đồn Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo khiến nhiều người bệnh cảm thấy hoang mang và ngại đến khám và chữa trị bệnh. Vậy thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân có thật hay không? Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau do các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ. 

Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

Hiện tại, khu vực TPHCM có nhiều cơ sở y tế tư nhân mọc lên khá nhiều thì mức độ cạnh tranh khá cao sẽ không thể nào tránh khỏi các thông tin trái chiều về dịch vụ khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết theo cuộc khảo sát thực tế nguyên nhân đưa ra các tin đồn Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân chủ yếu do:

Một số phòng khám đối thủ muốn kéo bệnh về cơ sở mình để chữa bệnh mà đưa ra nhiều tin đồn gây ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng khám của phòng khám.

Các thông tin chặt chém bệnh nhân về chi phí khám và chữa trị, nhân viên y tế không nhiệt tình trong hướng dẫn người bệnh, bác sĩ không có chuyên môn, trang thiết bị y tế kém chất lượng khiến nhiều người còn có tâm lý ác cảm về phòng khám.

Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

Một phần do nhìn vào đánh giá chất lượng phòng khám mà đưa ra các thông tin trái chiều, lợi dụng các tai tiếng mà đưa ra các mức chi phí để người bệnh cảm thấy hoang mang trong cộng đồng.

Qua các nguyên nhân trên, những tin đồn trên hoàn toàn là sai sự thật. Bác sĩ đã nhiều lần đưa ra các thông tin thật tế khám và chữa trị tại Đa khoa Thế Giới giúp người bệnh có cái nhìn khách quan hơn trong việc đi thăm khám và chữa trị tại phòng khám.

Đánh giá của người bệnh về Đa khoa Thế Giới

Do hiện nay, có nhiều thông tin gây ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới. Chúng tôi sẽ đưa ra cuộc khảo sát của người bệnh sau khi đến khám và chữa trị bệnh:

Người bệnh Anh Việt ( Bạc Liêu) khi tôi đến khám và chữa trị bệnh tại Đa khoa Thế Giới cũng nghe nhiều người nói là phòng khám này chặt chém người bệnh về chi phí khám và xét nghiệm, bác sĩ không có chuyên môn. Nhưng những gì sau khi Tôi đến khám và chữa trị tại đây thì những tin đồn đó là sai sự thật. Tôi bị bệnh về tinh hoàn cách đây 1 năm, một phần ở quê chưa có nhiều cơ sở y tế chuyên khoa nên có đọc trên mạng tìm hiểu thì thấy phòng khám này, có chat với bác sĩ tư vấn về thông tin tình trạng sức khỏe của mình. Bác sĩ khuyên tôi nên đi thăm khám để biết chính xác tình trạng bệnh mà chữa trị sớm giúp phòng tránh các biến chứng của bệnh.

Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

Thực hư phòng khám đa khoa thế giới lừa đảo bệnh nhân

Sau khi đến khám và chữa trị tôi cảm nhận dịch vụ y tế khám và chữa trị bệnh ở đây tốt, chi phí phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình, bác sĩ tư vấn nhiệt tình về cách chữa trị và phòng tránh bệnh sau khi chữa trị, các thiết bị y tế ở đây hiện đại, nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh nhiệt tình trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Bệnh của tôi sau khi kiên trì chữa trị theo liệu trình của bác sĩ khoảng một tuần đã nhanh chóng hồi phục, sức khỏe tốt hơn. Tôi khuyên mọi người không nên nghe những tin đồn trái chiều mà có cái nhìn tiêu cực về phòng khám mà không đến khám và chữa trị. Dịch vụ khám và chữa trị bệnh ở đây rất tốt nên bạn hoàn toàn an tâm đến khám và chữa trị tại đây.

Hy vọng qua các nội dung chia sẻ trên, thực hư Phòng khám Đa khoa Thế Giới lừa đảo bệnh nhân? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.