Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng phụ không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,325

Thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng phụ không?

 Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều những quảng cáo về các loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên, dạng xịt,… Điều này không chỉ khiến nam giới hoang mang trong việc tìm kiếm thông tin mà họ còn băn khoăn không biết thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng phụ không? Điều này sẽ được các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng phụ không?

Việc tự ý sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm có thể gây mất ngủ, đau đầu, giảm thị lực,...

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, những loại thuốc chống xuất tinh sớm được quảng cáo và bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, hầu hết những người bán thuốc chỉ nhắc đến những tác dụng tuyệt với mà thuốc có thể mang lại như kéo dài thời gian yêu, tăng kích thước dương vật mà không đề cập đến những tác dụng phụ mà nam giới có thể gặp phải dưới đây:

  Các thành phần trong thuốc có dạng xịt hay bôi có thể gây dị ứng khiến dương vật sưng đau, mẩn ngứa.

  Các loại thuốc chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng trong một thời gian nhất định. Nếu nam giới lạm dụng và sử dụng thường xuyên trong một thời gian dài có thể nhờn thuốc.

  Có nhiều loại thuốc có khả năng kéo dài độ cương cứng lên đến vài giờ đồng hồ. Điều này khiến nhiều nam giới mệt mỏi, kiệt sức và ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sức khỏe khi không thể xuất tinh và dương vật không thể xìu xuống.

  Việc tự ý sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm mà không qua thăm khám hay có chỉ định của bác sĩ có thể gây mất ngủ, đau đầu, giảm thị lực, giảm thính giác,…

 Tóm lại: Vấn đề xuất tinh sớm khá là nhạy cảm đối với nam giới và họ luôn tìm cách khắc phụ để tự tin trước bạn tình. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại thuốc chống xuất tinh sớm cần tìm hiểu kĩ càng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc chống xuất tinh sớm

Tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của thuốc trước khia mua và sử dụng

 Hiện nay, tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm đang có dấu hiệu tăng cao do lạm dụng chất kích thích, lối sống không lành mạnh,… Tuy nhiên, vì xấu hổ mà nhiều nam giới không muốn đi khám nam khoa nên không ít trong số đó đã chọn cách mua thuốc chống xuất tinh sớm để sử dụng. Trong trường hợp đó, nam giới nên lưu ý một số điều sau:

  Nên phân biệt rõ ràng sản phẩm đó là thuốc hay thực phẩm chức năng vì các loại thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ chứ không chữa được bệnh.

  Tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ của thuốc vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của nam giới. Một số người bán hàng vì lợi nhuận mà có thể quảng cáo sai sự thật, thuốc kém chất lượng, không có nguồn gốc,…

  Kiểm tra các thành phần của thuốc có thể gây dị ứng hay tương tác với các loại thuốc điều trị khác mà bạn đang sử dụng hay không.

  Thuốc có mang lại hiểu quả là điều trị bệnh không hay chỉ có tác dụng chống xuất tinh sớm tại thời điểm sử dụng vừa tốn kém lại mất thời gian.

  Để biết loại thuốc đó có thật sự có tác dụng hay không, nam giới không chỉ kết luận được trong một thời gian ngắn sử dụng mà cần có quá trình để thuốc phát huy tác dụng.

Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm tại Đa Khoa Thế Giới

Nam giới nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được thăm khám 

 Các bác sĩ nam khoa tại Phòng Khám Đa KhoaThế Giới chia sẻ, việc điều trị chống xuất tinh sớm bằng thuốc không phải lúc nào cũng có tác dụng vì xuất tinh sớm xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh mới có thể đưa ra liệu trình điều trị phù hợp. Vì vậy, nam giới nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa như Phòng Khám Đa KhoaThế Giới để được thăm khám cụ thể.

  Tại đây, các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có tay nghề cao trong thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.

  Áp dụng những phác đồ hiện đại điều trị bằng tâm lý, vật lý trị liệu, phẫu thuật ngoại khoa,… phụ hợp với tình trạng bệnh của mỗi người.

  Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài, các phòng khám chữa bệnh được đầu tư và lắp đặt đầy đủ tiện nghi.

  Thủ tục thăm khám nhanh chóng, đơn giản được đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn và quan tâm đến từng người bệnh.

  Chi phí điều trị phụ thuộc vào liệu trình của mỗi người, được bác sĩ tư vấn cụ thể, thông báo công khai, minh bạch tới người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

  Mọi thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật tuyệt đối để bảo vệ danh dự cho người bệnh.

 Với những chia sẻ về vấn đề thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng phụ không trên đây có thể giúp nam giới có được câu trả lời rõ ràng nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hay cần tìm hiểu về các phương pháp điều trị xuất tinh sớm tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.