Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 42,887

Thuốc chữa trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

    Bệnh lậu là bệnh xã hội với mức độ lan truyền rất cao, bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường tình dục do song cầu khuẩn gây nên. Vì niệu đạo của nam giới dài gấp 5 lần nữ giới nên những biểu hiện lâm sàng của nam giới thường rõ ràng hơn ở phụ nữ.

    Do đó, muốn biết được thuốc chữa bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ hiệu quả nhất phải làm thế nào, Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin sau đây:

Những triệu chứng nhận biết của bệnh lậu

    Những triệu chứng ban đầu của bệnh lậu sẽ xuất hiện sau 2 - 5 ngày sau khi quan hệ mới người nhiễm bệnh lậu :

Chảy mủ ở đầu dương vật là bệnh gì và cách chữa trị - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chảy mủ ở đầu dương vật là dấu hiệu bệnh lậu

  Triệu chứng đầu tiên của bệnh lậu ở nam giới thường là đái buốt và dương vật chảy mủ vào sáng sớm, mủ có màu vàng hoặc màu xanh, số lượng mũ nhiều, viêm niệu đạo, nổi hạch ở bẹn kèm theo sốt…

    Còn đối với phụ nữ các triệu chứng của bệnh lậu thường không rõ ràng như ở nam giới, thời gian ủ bệnh trong khoảng 10 ngày, với các dấu hiệu như âm đạo ra mủ có mùi hôi, ra khí hư nhiều, tiểu khó, rong kinh, ra máu giữa kì kinh…

Thuốc trị bệnh lậu ở nam giới và phụ nữ

 Bệnh lậu có thể được chữa trị bằng thuốc, nhưng lưu ý là các bạn không nên tự ý mua thuốc về nhà chữa trị, vì cần biết được liều lượng phù hợp cho từng loại bệnh, và có nhiều loại thuốc điều trị bệnh lậu dễ gây ra phản ứng phụ.

Thuốc điều trị bệnh lậu ở nam và nữ hiện nay

Không nên tự ý mua thuốc khi chưa được bác sĩ khám chữa chỉ định

    Đối với thuốc trị bệnh lậu dạng tiêm : Thì căn cứ vào từng giai đoạn của bênh nhân, cũng như mức độ bệnh mà bác sĩ mới đưa ra liều lượng sử dụng sao cho hợp lý. Chính vì thế người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị mà nên sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

    Đối với thuốc chữa bệnh lậu dạng uống : Tùy vào từng giai đoạn của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có phát đồ dựa theo tình trạng của bệnh nhân để kê đơn và có chỉ định cụ thể, đem lại kết quả điều trị chính xác nhất. Nên điều trị cho hết bệnh nếu không bệnh sẽ dễ tái phát.

    Cần làm xét nghiệm kháng sinh đồ : Để xác định loại kháng sinh phù hợp, tăng cường kháng sinh bằng dinh dưỡng hợp lí, nên tránh quan hệ tình dục khi đang trong giai đoạn bị bệnh.

   Nếu bạn có những triệu chứng của bệnh lậu đang cần tư vấn cách chữa, hãy nhấp vào khung chat bên dưới, các bác sĩ phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ giải đáp thắc mắc bệnh lý và hướng điều trị cụ thể, thông tin bảo mật.

Có thể bạn quan tâm :

Những cách điều trị bệnh lậu hiệu quả

Bệnh lậu ở nam giới và cách chữa hiệu quả

Bệnh lậu ở phụ nữ và cách chữa hiệu quả

Một số hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

Địa chỉ chữa bệnh lậu tốt nhất tại TPHCM

Chi phí chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.