Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,166

Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý hiệu quả

    Hiện nay, để tìm một loại thuốc điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới trên thị trường không khó. Bạn có thể tìm thấy tất cả những chủng loại thuốc bôi, thuốc uống hay thuốc xịt được bày bán tại các hiệu thuốc hay cả trên mạng. Chính vì sự đại trà của nó nên đã có không ít nam giới phải dở khóc dở cười với những “công dụng” của nó.

    Vậy thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý thực sự có hiệu quả ở đâu? Sau đây, một số lưu ý khi tự mua thuốc chữa trị theo đánh giá của bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thế Giới.

Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý

    Khi mắc phải các tình trạng yếu sinh lý, các đấng mày râu thường mặc cảm, tự ti không muốn ai biết đến bệnh tình của mình nên thường nảy sinh tâm lý muốn tự chữa bệnh. Do đó mà đã có không ít nam giới phải gánh chịu nhiều hậu quả nặng nề từ việc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến bệnh không những không thuyên giảm mà còn trở nên trầm trọng hơn.

Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Vì sao nam giới không nên tự chữa yếu sinh lý ?

    Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, muốn chữa yếu sinh lý hiệu quả nhất thiết phải dựa trên nguyên nhân gây bệnh. Đối với mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có phương pháp và thuốc điều trị không giống nhau nên cần có sự can thiệp của những người có chuyên môn. Do đó, tự điều trị yếu sinh lý là hoàn toàn không nên.

Nên mua thuốc yếu sinh lý ở đâu ?

    Khi có các biểu hiện bệnh yếu sinh lý rối loạn chức năng tình dục, nam giới nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành kiểm tra và điều trị kịp thời. Các bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng, mức độ cũng như nguyên nhân gây bệnh để đưa ra pháp điều trị phù hợp với từng người. Do đó, nam giới chỉ được mua thuốc khi có sự chỉ định của bác sĩ.

Những hậu quả có thể xảy ra khi tự ý dùng thuốc

Thuốc chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Tự ý dùng thốc không đúng cách ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống "chăn gối".

    Việc nam giới tự ý dùng thuốc không rõ nguồn gốc, sai phương pháp hay không đúng bệnh đều mang lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản của nam giới, cụ thể là:

 Dễ dẫn đến gãy hay hoại tử dương vật : Rất nhiều trường hợp nam giới do lạm dụng thuốc quá mức và sai phương pháp làm cho dương vật cương quá lâu và quá cứng dễ bị gặp tai nạn giường chiếu mà thường thấy là gãy và hoại tử.

 Giảm tuổi thọ : Những trường hợp nam giới mua phải những loại thuốc kém chất lượng, chỉ mang đến hiệu quả tất thời, hoàn toàn không có tác dụng chữa bệnh yếu sinh lý rất phổ biến. Đây chính là nhân tố gây giảm tuổi thọ ở nam giới nếu dùng quá nhiều.

 Gây bệnh nam khoa : Rất nhiều thuốc chữa yếu sinh lý nam giới trên thị trường tìm ẩn nguy cơ gây ra tác dụng phụ phì đại tuyến tiền liệt, xơ vữa động mạch, giảm tiết Testosterone…Do đó, bạn không nên tự chữa bệnh yếu sinh lý nếu không muốn mắc phải những hậu quả này.

    Hy vọng những thông tin do các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp ở trên sẽ giúp nam giới có thể hình dung ra tầm quan trọng của việc không được tự ý dùng thuốc. Việc làm này không những gây ra nhiều hậu quả nặng nề cho người bệnh, gây tâm lý mặc cảm, tự ti khi “gần gũi” bạn tình mà còn đe dọa nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình.

    Nếu bạn cần tư vấn hãy nhấp vào khung chat bên dưới, để gặp bác sĩ chuyên khoa, tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.