Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,258

Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết hiện nay trên châu Á có khoảng 1/3 nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, hiện tượng này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và đời sống chăn gối của nam giới. Để khắc phục được tình trạng này và lấy lại sự tự tin trước người bạn đời của mình, việc tìm thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất đang là mối quan tâm hàng đầu của của phái mạnh.

Nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới

Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Nam giới thường xuyên mất ngủ hoặc thiếu ngủ trong một thời gian dài dễ bị xuất tinh sớm

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra chứng xuất tinh sớm ở nam giới. Trong đó phải kể đến những nguyên nhân chủ yếu như:

 Tâm lý: Nam giới thường xuyên mất ngủ hoặc thiếu ngủ trong một thời gian dài, tâm lý không ổn định, mệt mỏi và gặp nhiều áp lực trong công việc và mâu thuẫn gia đình có thể bị xuất tinh sớm.

 Suy giảm hormone: Nam giới khi bắt đầu bước sang tuổi trung niên, lượng hormone nội tiết tố nam sẽ suy giảm khiến nam giới không kiểm soát được hành vi xuất tinh của mình.

 Tác dụng phụ của thuốc: Một số loại thuốc huyết áp, thuốc trầm cảm có thể khiến nam giới bị xuất tinh sớm. Tình trạng này có thể không kéo dài những vẫn là điều khiến nam giới cần chú ý.

 Mắc một số bệnh mãn tính: Các loại bệnh lý mãn tính như tiểu đường, huyết áp, tim mạch,… có thể là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm, thậm chí là liệt dương.

 Lạm dụng thủ dâm hoặc quan hệ tần suất cao: Đối với nam giới ở tuổi dậy thì có thói quen thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến chứng xuất tinh sớm. Nam giới trong độ tuổi sinh sảncũng có thể bị xuất tinh sớm nếu tần suất quan hệ quá nhiều.

Uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm?

Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay

Thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất

 Đa số nam giới khi gặp phải tình trạng xuất tinh sớm thường rất tự ti, mặc cảm và lo lắng, vì thế họ rất ngại việc đi khám nên thường âm thầm chịu đựng hoặc tìm cách tự chữa tại nhà. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp chữa không đúng bệnh hay không đúng phương pháp khiến tình trạng ngày càng thêm nặng.

  Hiện nay, việc dùng thuốc để chữa xuất tinh sớm cũng là một cách điều trị hiệu quả và nhanh chóng. Nam giới có thể sử dụng thuốc bôi, thuốc uống hay thuốc xịt, nhưng cũng tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có chỉ định cho việc dùng thuốc.

 Không nên tự ý đi mua thuốc chữa trị khi chưa biết được chính xác tình trạng mà mình đang gặp phải, vì bạn sẽ không biết nên sử dụng thuốc với liều lượng như thế nào là hợp lý để trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm.

  Việc chữa bệnh có đạt hiệu quả hay không thì cần phải có sự phối hợp chặt chẽ giữa người bệnh và bác sĩ, do đó nam giới nên đi khám biết được tình trạng của mình, từ đó bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa bệnh xuất tinh sớm phù hợp nhất.

  Có rất nhiều loại thuốc chữa xuất tinh sớm và mỗi loại thuốc sẽ có một công dụng và liều lượng sử dụng khác nhau.Vì thế, để có được kết quả tốt nhất nên thực hiện đúng theo chỉ định của bác sĩ và mua thuốc có nguồn gốc rõ ràng.

Trên đây là những thông tin về thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất, nếu bạn còn quan tâm đến bất cứ vấn đề nào khác, hãy nhấp vào khung tư vấn trực tiếp ngay bên dưới, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và hỗ trợ thêm cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

Cách chữa xuất tinh sớm quan hệ lâu ra

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.