Phòng khám đa khoa Thế Giới


Thuốc điều trị bệnh huyết trắng tốt nhất

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,855

Thuốc điều trị bệnh huyết trắng tốt nhất

    Huyết trắng đóng vai trò giữ cho âm đạo luôn ẩm, chống các loại vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể. Nhưng, nếu như các mầm bệnh tấn công quá mạnh mẽ, vượt quá khả năng bảo vệ của loại dịch này dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, hay còn gọi là bệnh huyết trắng, bệnh có khả năng tái đi tái lại nhiều lần làm ảnh hưởng đến sức khỏe nên hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu thuốc điều trị bệnh huyết trắng tốt nhất .

 Tác hại huyết trắng bất thường

 Phòng khám phụ khoa

 Huyết trắng ra nhiều có sao không

Thuốc điều trị bệnh huyết trắng tốt nhất

thuoc dieu tri benh huyet trang tot nhat

Thuốc điều trị bệnh huyết trắng

Bình thường huyết trắng (khí hư) có màu trắng, trong và dai, không hôi, không ngứa âm hộ, không đau khi giao hợp. Nếu là huyết trắng bệnh sẽ có số lượng nhiều, có mùi hôi, khí hư có màu vàng, xanh, đóng thành váng gây ngứa, bỏng, rát, đau âm ỉ vùng bụng dưới…

Nếu sử dụng thuốc chữa bệnh khí hư thì cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh để dùng thuốc. Hiện nay, để điều trị huyết trắng thường sử dụng thuốc uống kết hợp thuốc đặt, chị em cần phải lưu ý, đi khám phụ khoa ngay khi có dấu hiệu khí hư bất thường để bác sĩ có hướng điều trị thích hợp.

Các loại thuốc điều trị bệnh khí hư có tên và hàm lượng khác nhau, do đó chị em cần tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý bỏ dở quá trình điều trị hoặc tự ý mua thuốc điều trị sẽ làm cho bệnh nặng hơn, việc điều trị gặp nhiều khó khăn và bệnh cũng dễ bị tái phát trở lại.

Bệnh huyết trắng không ảnh hưởng nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra rất nhiều phiền phức, rắc rối, tạo cảm giác khó chịu, không thoải mái cho phụ nữ. Nếu không được điều trị kịp thời bệnh sẽ lây lan dẫn đến khả năng vô sinh thậm chí là ung thư cổ tử cung, đặc biệt là phụ nữ mang thai mắc bệnh huyết trắng sẽ làm viêm nhiễm, thủng màn ối hoặc rò rỉ dẫn đến sinh non.

Hàng ngày chị em nên vệ sinh vùng kín một cách khoa học, thay đồ lót hàng ngày, giữ cho vùng kín luôn khô ráo thoáng mát, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, cùng với đó là sinh hoạt tình dục lành mạnh sẽ giúp hạn chế được bệnh huyết trắng.

Nếu có dấu hiệu của bệnh huyết trắng, không nên chần chừ, hãy đến ngay các cơ sở chuyên khoa để thăm khám. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy click vào khung chat bên dưới , các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ trao đổi trực tiếp với bạn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.