Phòng khám đa khoa Thế Giới


Viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 10,071

Viêm bao quy đầu nên uống thuốc gì ?

Viêm bao quy đầu thường xảy ra phổ biến ở nam giới  nhất là với những người bị hẹp và dài bao quy đầu, ngoài ra còn xảy ra với những trường hợp bị nhiễm nấm candida, trichomonas

Nếu bệnh không được  điều trị kịp thời sẽ dẫn tới  các bệnh viêm nhiễm dương vật như viêm tinh hoàn, viêm tiền tuyến liệt, ung thư dương vật ảnh hưởng đến khả năng sinh sản …..

Thuốc điều trị viêm bao quy đầu 

Viêm bao quy đầu nên uông thuốc gì ?

Trong trường hợp hẹp và dài bao quy đầu cần phải phẩu thuật cắt đi lớp da thừa của bao quy đầu để giúp quy đầu lộ ra dễ dàng cho việc vệ sinh, ngăn chặn các viêm nhiễm

Trong thời điểm đang bị viêm bao quy đầu thì bệnh nhân không được tự ý mua thuốc ở ngoài khi chưa có chỉ định của Bác sĩ sau khi thăm khám, nếu dùng thuốc không đúng liều hay mua phải thuốc thuốc giả sẽ  gây ra tác dụng phụ.

Lưu ý, sau khi điều trị viêm bao quy đầu, bệnh nhân nên giữ gìn cơ thể sạch sẽ và tránh quan hệ tình dục trong quá trình điều trị.Thứ nhất khi bị viêm có thể gây bệnh phụ khoa cho bạn tình khi quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn. Thứ hai, quan hệ tình dục dẫn đến tình trạng viêm trầm trọng hơn.

Nếu bạn đang có những dấu hiệm của bệnh viêm bao quy đầu, bạn nên đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để chữa trị kịp thời , không nên tự ý mua thuốc ở ngoài về điều trị sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm. Mọi thắc mắc về bệnh viêm bao quy đầu bạn hãy nhấp vào khung chat tư vấn bên dưới, bạn sẽ được gặp bác sĩ nam khoa tư vấn trực tiếp và chi tiết.

Xem Tiếp: Những hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.