Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tiểu đêm nhiều lần thì điều trị bằng cách nào?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 430

Tiểu đêm nhiều lần thì điều trị bằng cách nào?

Tiểu đêm nhiều lần làm ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của nam giới khi cách khoảng vài tiếng lại đi tiểu một lần. Nếu tình trạng này kéo dài thì đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa, cần phải được điều trị khắc phục kịp thời. Để biết tiểu đêm nhiều lần thì điều trị bằng cách nào, mời nam giới cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 

Nguyên nhân khiến nam giới đi tiểu đêm nhiều lần

 Đi tiểu là hoạt động bình thường của cơ thể nhằm thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Đối với một người khỏe mạnh bình thường thì một ngày sẽ đi tiểu khoảng từ 4 – 6 lần, nhưng nếu đi tiểu nhiều hơn và xảy ra vào ban đêm thì đó là dấu hiệu của nhiều bệnh lý đáng lo ngại.

 Theo các chuyên gia cho biết, tình trạng tiểu đêm nhiều lần xảy ra khi nam giới uống nhiều nước, bia rượu vào gần giờ ngủ, điều trị bệnh bằng thuốc trong thời gian dài,… ngoài ra còn do mắc phải một số bệnh lý như:

✾ Bệnh ở tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt tuy không có chức năng trong việc đào thải nước tiểu nhưng một khi bị viêm hay phì tuyến tiền liệt thì sẽ làm ảnh hưởng đến đường ống thải nước tiểu, khiến cho dòng nước tiểu yếu, nam giới tiểu không hết, phải đi tiểu nhiều lần kể cả ban đêm.

✾ Sỏi đường tiết niệu: Sỏi được hình thành khi các chất khó tan trong nước tiểu kết tủa lại với nhau, kích thước viên sỏi lớn hay nhỏ sẽ ảnh hưởng đến việc đào thải nước tiểu, khiến nam giới tiểu buốt, tiểu khó, đi tiểu nhiều vào ban đêm.

Tiểu đêm nhiều lần thì điều trị bằng cách nào?

Sỏi đường tiết niệu khiến nam giới tiểu khó, tiểu đêm nhiều lần

✾ Viêm bàng quang: Khi mắc phải bệnh lý này, nam giới có cảm giác căng tức, đau ở vùng bàng quang, tiểu khó, sinh hoạt khó khăn, đi tiểu đêm nhiều lần, đau khi quan hệ.

✾ Các bệnh tình dục: Nam giới có hành vi quan hệ tình dục không an toàn sẽ dễ nhiễm khuẩn, mắc phải các bệnh tình dục làm ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong đó có đường tiết niệu. Khi mắc phải bệnh lý này, nam giới có thể nhận biết qua một số triệu chứng như tiểu nhiều, tiểu đêm, chảy mủ ở niệu đạo.

✾ Nhiễm trùng đường tiểu: Vi khuẩn hình thành và phát triển ở bàng quang, thận, niệu đạo sẽ làm cho nam giới tiểu khó, tiểu buốt, đi tiểu nhiều lần nhưng tiểu không hết, tiểu đêm.

 Bên cạnh đó, tiểu đêm còn do nhiều nguyên nhân khác gây ra nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt của phái mạnh. Các chuyên gia y tế khuyến cáo nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được khám và điều trị bằng những phương pháp điều trị hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe.

 Nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia y tế hỗ trợ cụ thể.

 

Bài viết liên quan:

Tiểu đêm nhiều lần thì điều trị bằng cách nào?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới từ nhiều năm qua đã điều trị thành công cho nhiều nam giới bằng những phương pháp hiện đại, giúp khắc phục chứng tiểu đêm nhiều lần hiệu quả, cụ thể gồm:

❂ Điều trị bằng thuốc: Những nam giới bị tiểu đêm nhiều lần do nhiễm trùng đường tiểu thì được kê đơn thuốc với liều lượng thích hợp nhằm giúp kháng viêm, giảm đau, cải thiện chức năng đường tiểu.

❂ Điều trị ngoại khoa: Nếu tiểu đêm nhiều lần do có sỏi hay vấn đề bất thường ở đường tiểu sẽ được áp dụng phương pháp ngoại khoa để khắc phục vấn đề.

 Phòng khám quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến, áp dụng chi phí chữa trị theo bảng giá niêm yết, thời gian làm việc linh hoạt,… nhằm mang đến sự hài lòng cho nam giới khi đến khám và chữa bệnh.

 Với những thông tin chia sẻ vừa rồi, hy vọng rằng nam giới đã có thêm thông tin về hiện tượng tiểu đêm nhiều lần cũng như biết được cách điều trị sao cho hiệu quả. Muốn biết thêm thông tin xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.