Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,648

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

 Dây chằng bao quy đầu ( dây thắng, dây “hãm quy đầu” ) được cấu tạo bởi một lớp nếp da mỏng ở mặt dưới của quy đầu với lỗ tiểu. Với những nam giới khi chẳng may gặp bất thường về dây chằng ( như dây chằng ngắn ) sẽ dễ bị đau đớn khi “cậu nhỏ” cương cứng, có thể bị rách hoặc chảy máu khi quan hệ tình dục.

    Chính vì thế, cánh mày râu cần phải tìm hiểu kỹ những tác hại cũng như biện pháp điều chỉnh “dây chằng” bao quy đầu ngắn.

Dây chằng bao quy đầu ngắn có nguy hiểm không ?

 Các bác sĩ nam khoa cho rằng, những nam giới gặp phải tình trạng dây chằng bao quy đầu ngắn thường đối mặt với những ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cuộc sống tình dục bị đe dọa nghiêm trọng. Dưới đây là một số tác hại nguy hiểm :

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

Dây chằng bao quy đầu ngắn gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe

  Cảm giác đau đớn khi dương vật cương cứng hoặc lúc quan hệ tình dục. Trường hợp dây chằng bị đứt sẽ gây chảy máu và cảm giác đau sẽ dữ dội hơn.

  Dây chằng ngắn sẽ khiến chất lượng đời sống tình dục giảm sút, đe dọa tới hạnh phúc vợ chồng.

  Tình trạng dây chằng bao quy đầu ngắn sẽ gây khó khăn cho việc tạo khoái cảm, hưng phấn khi quan hệ. Đây là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng khó xuất tinh.

  Nam giới có cảm giác sợ hãi khi quan hệ, từ đó làm suy giảm chất lượng cuộc sống tình dục.

  Tóm lại, dây chằng bao quy đầu ngắn nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến giảm ham muốn tình dục, khả năng cương cứng của “cậu nhỏ” kém, thậm chí gây liệt dương.

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu như thế nào ?

 Tình trạng dây chằng bao quy đầu bị gắn không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây khó khăn cho chuyện “chăn gối”, vì thế việc thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu là điều quan trọng.

 Hiện nay, với sự phát triển của y học, công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong chỉnh hình dây chằng bao quy đầu có thể dễ dàng thực hiện, bởi kỹ thuật này có nhiều ưu điểm vượt trội như :

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

Tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu

  Tiểu phẫu an toàn, thẩm mỹ, vết thương nhỏ và không gây ảnh hưởng tới chức năng của hệ thống ( cơ quan ) sinh sản nam giới.

  Phương pháp này sử dụng hệ thống trị liệu kỹ thuật số, điều trị triệt để, mang đến hiệu quả cao và bệnh không tái phát.

  Không gây đau đớn như phương pháp truyền thống, quá trình phục hồi sau điều trị nhanh, người bệnh có thể đi lại bình thường, không gây ảnh hưởng tới công việc hay cuộc sống hàng ngày.

  Không để lại sẹo, chất lượng đời sống vợ chồng được nâng cao.

 Những nam giới cần tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu :

  Nam giới có dây chằng bao quy đầu quá ngắn.

  Cắt bao quy đầu quá độ và bị phát sinh di chứng ở dây chằng.

  Các quý ông bị chấn thương bên ngoài nhưng gây ảnh hưởng tới dây chằng.

  Trường hợp nam giới bị dị tật bẩm sinh hoặc “cậu nhỏ” bị cong vẹo, biến hình, đau khi quan hệ.

  Lưu ý : Sau khi tiểu phẫu chỉnh hình dây chằng bao quy đầu, người bệnh nên hạn chế đi lại, không đạp xe hay vận động mạnh khiến vết thương bị rách và chảy máu. Chú ý vệ sinh sạch sẽ sau khi tiểu tiện, tránh để nước tiểu dính vào vết thương ( ngăn chặn nguy cơ viêm nhiễm ). Đồng thời, phải tuân thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ để “cậu nhỏ” không bị kích thích gây chảy máu.

 Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp cánh mày râu hiểu thêm về tác hại của sự bất thường ở dây chằng bao quy đầu cũng như cách chăm sóc sau điều trị bệnh. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong điều trị dây chằng bao quy đầu, giúp nhiều nam giới thoát khỏi các phiền phức của bệnh.

 Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

Có nên cắt bao quy đầu không​

Hình ảnh viêm bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.