Phòng khám đa khoa Thế Giới


Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,919

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

 Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì? Mời các bạn tìm hiểu bài chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới ngay sau đây để có thể phát hiện và điều trị đúng bệnh lý gây ra hiện tượng này. Từ đó, có thể chủ động bảo vệ chức năng sinh lý và sinh sản nam giới tốt nhất.

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

 Theo các chuyên gia, nguyên nhân quan hệ xong bị tiểu ra máu ở nam giới là các tổn thương trên hệ thống tiết niệu và sinh dục như:

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

  Tại sao con trai tiểu ra máu sau khi quan hệ?

 Viêm nam khoa: Quan hệ xong đi vệ sinh bị ra máu được xếp vào nhóm triệu chứng xuất tinh ra máu bắt nguồn từ các bệnh lý như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh,…

 Bệnh tiết niệu: Viêm đường tiết niệu như viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm đài bể thận và sỏi tiết niệu đều có thể nguyên nhân gây đi tiểu ra buốt và ra máu sau quan hệ hoặc bất cứ thời điểm nào.

 Bệnh đường tình dục: Tiểu buốt ra máu sau quan hệ có khả năng do bệnh xã hội gây ra như lậu, nhiễm khuẩn Chlamyda. Bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai còn kèm theo mụn vùng kín.

 Các bệnh ung thư: Ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bàng quang, ung thư tinh hoàn là bệnh nguy hiểm ngoài triệu chứng tiểu buốt ra máu sau quan hệ còn gây nhiều tác động xấu đến sức khỏe nam khoa.

  Ngoài ra, đi tiểu ra máu sau khi quan hệ lần đầu có thể do nam giới vội vã đi tiểu ngay khi hiện tượng xung huyết ở bộ phận sinh dục chưa giảm.

 Mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về hiện tượng sau khi quan hệ tiểu ra máu riêng tư và miễn phí ngay.

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ có sao không?

 Các chuyên gia khuyên rằng, nam giới nên thăm khám sớm để chẩn đoán bệnh liên quan đến chứng đi tiểu ra máu sau quan hệ nhằm ngăn chặn sớm những tác hại như:

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

  Sau khi quan hệ bị tiểu ra máu có nguy hiểm không?

  Gây suy thận: Các bệnh đường tiết niệu nếu không được khắc phục kịp thời sẽ hạn chế chức năng thận gây hậu quả nghiêm trọng là thận hư, thận suy đe dọa tính mạnh người bệnh.

  Suy nhược cơ thể: Tiểu ra máu kéo dài sẽ làm hao hụt một lượng máu đáng kể khiến nam giới thiếu máu, thiếu sắt, da xanh tái, gây đau đầu, mọi mệt và nguy cơ đột quỵ rất nguy hiểm.

  Suy giảm sinh lý: Hiện tượng tiểu ra máu, tiểu buốt cùng với những khác lạ khi quan hệ vô tình gây ra những trở ngại tâm lý khiến nam giới giảm ham muốn, liệt dương, xuất tinh sớm,…

  Nguy cơ vô sinh: Các bệnh niệu sinh dục tồn tại biến chứng cản trở quá trình sinh tinh và tình dục của nam giới và không loại trừ khả năng gây vô sinh nam nếu không được chữa trị.

Địa chỉ điều trị chứng đi tiểu ra máu sau quan hệ ở nam giới

 Tiểu ra máu sau khi quan hệ khám ở đâu là điều làm cho nam giới bận tâm? Hãy tham khảo những thông tin về điều kiện y tế tại Phòng khám đa khoa Thế Giới để cân nhắc đưa ra lựa chọn nơi thăm khám phù hợp.

Bị tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

  An tâm khám chữa tiểu ra máu sau quan hệ tại Phòng khám Thế Giới

  Đội ngũ chuyên môn đầu ngành: Phòng khám nam khoa quy tụ các chuyên gia đầu ngành, y sĩ, bác sĩ có uy tín trong lĩnh vực chẩn đoán, tư vấn và điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội, bệnh tiết niệu.

  Cung cấp cơ sở vật chất tốt nhất: Phòng khám xây dựng không gian chờ thoáng đãng, phòng chức năng chuyên biệt, phòng tiếp bệnh kín đáo với các dụng cụ hiện đại để nam giới an tâm khám chữa bệnh.

  Hoàn thiện hệ thống dịch vụ y tế: Phòng khám thiết lập những tiện ích hỗ trợ nam giới chẩn trị bệnh thuận tiện như trung tư vấn và đăng ký hẹn khám online 24/24; quy trình sắp xếp khám theo giờ.

  Thiết lập chính sách tiến bộ: Phòng khám bảo đảm quyền lợi chính đáng của bệnh nhân khi thực hiện nguyên tắc bảo mật thông tin, cung cấp bảng giá khám chữa minh bạch trước khi điều trị.

  Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới hoạt động tất cả các ngày trong tuần, khám ngoài giờ thứ 7 Chủ nhật và tiếp nhận khám chữa mọi ngày nghỉ, lễ Tết trong năm.

 Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia về hiện tượng đi tiểu ra máu sau khi quan hệ ở nam giới. Nếu như cần tư vấn và lên lịch hẹn khám về các vấn đề nam khoa tương tự, mời bạn nhấn vào khung chat và đối thoại bảo mật với chuyên gia.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.