Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,503

  Có rất nhiều bệnh lý rối loạn xuất tinh mà nam giới hay gặp phải, đặc biệt là chứng xuất tinh sớm, thực chất việc xuất tinh sớm là không thể kiểm soát được việc xuất tinh và thường xuất tinh trong một thời gian rất ngắn. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống vợ chồng làm cho nam giới cảm thấy tự ti, vậy hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu những nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Những chất kích thích có thể là nguyên nhân khiến bạn mắc chứng xuất tinh sớm

  • Thủ dâm quá nhiều và thường xuyên sẽ gây ra chứng xuất tinh sớm, nên hạn chế việc thủ dâm lại, nên tập bỏ thủ dâm từ từ, không nên quá đột ngột.
  • Các chất bia, rượu, thuốc lá và những chất kích thích khác là nguyên nhân khiến bạn mắc chứng xuất tinh sớm, nên hạn chế sử dụng các chất này vì nó sẽ gây ra cho bạn những rắc rối.
  • Cũng có thể là do một số căn bệnh như tim mạch, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo…ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống gây xuất tinh sớm.
  • Yếu tố tâm lý như mệt mỏi, áp lực chán ghét chuyện ấy, căng thẳng, stress cũng là một nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

Nam giới nên làm gì để phòng tránh nguy cơ mắc xuất tinh sớm?

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Nam giới cần có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

 Mặc dù xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh lý những nam giới vẫn cần phòng tránh để không gặp phải những nguy hại có thể gặp phải. Dưới đây là một số cách phòng tránh chứng xuất tinh sớm mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đưa ra.

  Thủ dâm và quan hệ tình dục với tần suất vừa phải, không nên lạm dụng.

  Hạn chế sử dụng các loại chất kích thích như ma túy, thuốc lá, bia rượu,…

  Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái.

  Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng tốt cho sinh lý của nam giới.

 Hiện nay, có rất nhiều phương pháp giúp điều trị hiệu quả chứng xuất tinh sớm. Nếu đã áp dụng những cách phòng tránh trên mà nam giới vẫn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh và mức độ nặng nhẹ của người bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị khác nhau phù hợp với từng người bệnh.

 Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã áp dụng và điều trị thành công cho nhiều ca mắc chứng xuất tinh sớm bằng phương pháp chặn dây thần kinh lưng dương vật. Đây là thủ thuật giúp nam giới thắt chọn lọc các dây thần kinh ở dương vật nhằm giảm độ nhạy cảm khi quan hệ, giúp nam giới kéo dài thời gian “yêu”.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm. Nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:  Vì sao xuất tinh sớm?

Xem thêm: Tác hại do xuất tinh sớm gây nên.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.