Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tìm hiểu phương pháp vá màng trinh hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,893

       Vá màng trinh là một phương pháp vá lại màng trinh đã bị rách bằng các phương tiện y học hiện đại, giúp màng trinh trở lại trạng thái ban đầu. Hiện nay, trên Thế Giới, kĩ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất chính là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu. Tuy đây chỉ là một tiểu phẫu nhưng lại được tiến hành trong bộ phận sinh dục nữ giới nên tiểu phẫu cần một mức độ chính xác, an toàn cao.

Tìm hiểu phương pháp vá màng trinh hiệu quả

     * Tỉ lệ thành công cao:

       
Kĩ thuật xâm vá màng trinh có tỉ lệ thành công là trên 95%, do các chuyên gia chỉnh hình có kinh nghiệm lâm sàng hơn 20 năm trực tiếp tiến hành. Những chuyên gia này đều đã có rất nhiều kinh nghiệm làm tiểu phẫu, hiểu rõ về kết cấu bộ phận sinh dục nữ giới nên độ an toàn chắc chắn rất cao.

     * Độ an toàn cao

Cho dù là tiểu phẫu, an toàn vẫn là trên hết. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh Hàn Quốc có độ an toàn cao. Trước khi làm tiểu phẫu cần kiểm tra chắc chắn rằng không mắc chứng viêm nào, khống chế nhiễm khuẩn nghiêm ngặt trong khi làm tiểu phẫu, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

     * Không đau

Sợ đau là tâm lý chung của chị em, nhưng nay, cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kĩ thuật, phẫu thuật không đau ngày càng được đánh giá cao. Các đơn vị y tế thông thường thường không coi trọng vấn đề gây tê khi làm phẫu thuật, không thể đảm bảo toàn quá trình hoàn toàn không đau hoặc gây tê quá độ để lại di chứng, nhưng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh luôn coi trọng vấn đề gây tê cục bộ. Trong quá trình phẫu thuật, hệ thống giám sát gây tê sẽ khống chế cả quá trình phẫu thuật, đảm bảo tiến hành phẫu thuật trong trạng thái không đau, không để lại di chứng.

     * Hiệu quả cao

Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ chân thật cao, khó có thể phân biệt.

     * Hồi phục nhanh

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu vá màng trinh có đặc trưng đảm bảo về độ mỹ quan và không gây tổn thương, sử dụng chỉ tự tiêu nano nhập khẩu, sau khi phẫu thuật không cần cắt chỉ, nâng cao tỉ lệ thành công của tiểu phẫu, giảm khả năng nhiễm khuẩn khi cắt chỉ.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.