Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,681

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật, đối với các đấng mày râu thì việc có một dương vật to và khỏe mạnh là rất quan trọng. Nếu không may gặp phải tình trạng cậu nhỏ quá ngắn, khiến nam giới cảm thấy tự ti, mặc cảm với người bạn tình. Sau đây là các phương pháp gắn bi vào dương vật hiệu quả, mời bạn đọc cùng theo dõi. 

Tìm hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật

Gắn bi vào dương vật là phương pháp thủ thuật ngoại khoa, giúp cải thiện kích thước dương vật của các nam giới. Việc gắn bi vào dương vật có nhiều loại bằng ngọc trai, nhựa, sắt… Tùy vào tình trạng cậu nhỏ mà bác sĩ đưa ra các mức chi phí nhất định. Số lượng viên bi gắn vào dương vật phù thuộc vào sở thích của mỗi nam giới.

Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế chuyển động làm cho dương vật bị kích thích khiến gia tăng kích thước của cậu nhỏ. Sau phẫu thuật dương vật sẽ trở nên cân đối, tạo độ hấp dẫn và tính thẩm mỹ cao.

Tim-hieu-ve-cac-phuong-thưc-gan-bi-vao-duong-vat

Gắn bi vào dương vật ở nam giới

 Thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình tăng kích thước dương vật bằng phương pháp gắn bi vào dương vật. Tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới việc tiến hành gắn bi vào dương vật được tiến hành qua các bước:

Tiến hành kiểm tra: Để đạt nhiều hiệu quả trong quá trình gắn bi vào dương vật, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm máu xem bệnh nhân có bị các bệnh viêm nhiễm hay không, để đảm bảo cho việc tiểu phẫu an toàn.

Thao tác gắn bi: Cơ quan sinh dục phải được vệ sinh sạch sẽ trước khi tiến hành tiểu phẫu gắn bi vào dương vật, sau đó dùng dụng cụ y tế rạch một đường trên dây thần kinh dương vật, đặt các viên bi vào cạnh các dây thần kinh cương cứng của dương vật.

Khâu vá các vết thương: Sau khi đặt các viên bi vào dương vật với số lượng vừa đủ, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu các vết thương lại, đảm bảo không để lại sẹo và mang tính thẩm mỹ cao.

Tim-hieu-ve-cac-phuong-thưc-gan-bi-vao-duong-vat

Phương thức gắn bi vào dương vật

Nghĩ ngơi: Khi đã khâu xong các vết thương, bệnh nhân sẽ được đưa vào các phòng để nằm nghỉ ngơi và bác sĩ sẽ tiến hành theo dõi, hướng dẫn bệnh nhân về vệ sinh, thời gian thay băng để cậu nhỏ nhanh chóng hồi phục sớm.

Với các phương thức tiến hành tiểu phẫu gắn bi vào dương vật giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng, tăng độ ma sát, tăng cực khoái khi quan hệ tình dục. Qúa trình tiến hành trong khoảng 20-30 phút, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc hạn chế đau đớn cho cậu nhỏ.

Địa chỉ gắn bi vào dương vật hiệu quả

Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh nam khoa, ngoài ra còn là nơi chỉnh hình dương vật uy tín tại TPHCM. Phòng khám hoạt động dưới sự quản lý của sở y tế, nhằm mang đến cho người bệnh tâm lý an tâm khi đi thăm khám và chữa bệnh tại đây.

Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chỉnh hình dương vật nhất là gắn bi vào dương vật được nhiều nam giới quan tâm, và đã tiểu phẫu thành công cho nhiều ca.

Các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Đức… Các phòng tiểu phẫu được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thông tin, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối, đảm bảo tính riêng tư, giúp người bệnh an tâm khi thăm khám và điều trị bệnh tại đây.

Ngoài ra, phòng khám luôn cập nhật các phương pháp tiên tiến đưa vào chữa trị đem lại nhiều hiệu quả cao, an toàn, khả năng hồi phục nhanh chóng.

Tim-hieu-ve-cac-phuong-thưc-gan-bi-vao-duong-vat

Đa khoa Thế Giới địa chỉ chỉnh hình dương vật uy tín tại TPHCM

Bài viết trên giúp nam giới hiểu về các phương thức gắn bi vào dương vật. Nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat bên dưới để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.