Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tìm hiểu về phương pháp đốt sùi mào gà

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 586

Tìm hiểu về phương pháp đốt sùi mào gà

Phương pháp đốt sùi mào gà bằng điện hoặc laser là một trong những phương pháp được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn để hỗ trợ điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, đốt sùi mào gà được thực hiện như thế nào, có hiệu quả không? Hãy cùng Phòng khám Đa khoa Thế Giới tìm hiểu chi tiết về phương pháp đốt sùi mào gà thông qua bài viết sau đây.

 

CHI TIẾT VỀ PHƯƠNG PHÁP ĐỐT SÙI MÀO GÀ

 Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội có mức độ nguy hiểm và tốc độ lây lan rất nhanh. Sùi mào gà chủ yếu lây qua các con đường như: quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung đồ dùng cá nhân, tiếp xúc với vết thương hở với người bị người bệnh, truyền nhiễm từ mẹ sang con.

 Khi bị virus HPV xâm nhập, người bệnh thường nghĩ ngay đến phương pháp đốt sùi mào gà với mong muốn nhanh chóng loại bỏ nốt sùi. Tuy nhiên, theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội, đốt sùi mào gà là một phương pháp truyền thống và mang lại hiệu quả không cao. Đốt sùi mào gà thường chỉ được áp dụng trong trường hợp người bệnh bị bệnh ở giai đoạn nặng.

Phương pháp đốt sùi mào gà được nhiều người ưu tiên lựa chọn

Phương pháp đốt sùi mào gà được nhiều người ưu tiên lựa chọn

 Nguyên tắc hoạt động của phương pháp đốt sùi mào gà là dựa trên sự đốt nóng của dòng điện cao tần để nhanh chóng loại bỏ các u nhú. Tuy nhiên, đốt sùi mào gà sẽ gây sưng và đau tại những vị trí bị tổn thương trong nhiều ngày. Không chỉ vậy, trong quá trình đốt, người bệnh sẽ cảm thấy khi dòng điện đốt nóng hoặc laser bắt đầu cho đến khi thực hiện đốt xong. Thông thường, cảm giác đau sẽ bắt đầu giảm nhẹ dần xuống từ 5- 7 ngày sau đó.

  Ưu điểm của phương pháp đốt sùi mào gà: Tiêu diệt được những chùm sùi mào gà to, ở giai đoạn nặng. Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng từ 15- 20 phút.

  Nhược điểm: Thời gian phục hồi lâu, khó thực hiện, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải có tay nghề cao. Có thể gây tổn thương, đau đớn cho người bệnh. Bệnh rất dễ tái phát.

 Đốt sùi mào gà không phải là phương pháp tối ưu, do đó người bệnh trước khi quyết định điều trị bằng phương pháp này thì nên cân nhắc thật kỹ. Nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm:

Bệnh sùi mào gà chữa trong bao lâu?

Các biểu hiện sùi mào gà ở giai đoạn đầu

 

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ HIỆU QUẢ NHANH TẠI ĐA KHOA THẾ GIỚI

 Để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang đưa vào áp dụng phương pháp ALA- PDT- đây là phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất của Hoa Kỳ. Đây cũng là phương pháp đang được các nước có nền y học phát triển như Mỹ, Pháp, Ý,…áp dụng và hỗ trợ điều trị rất thành công cho người bệnh sùi mào gà.

 Liệu pháp ALA- PDT hoàn toàn khác so với những phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống và có nhiều ưu điểm như:

Phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay

Phương pháp chữa sùi mào gà tiên tiến nhất hiện nay

  An toàn, không gây tác dụng phụ,

  Không làm tổn thương đến các cơ quan khác.

  Hiệu quả hỗ trợ điều trị lên đến 98,5%

  Thời gian điều trị chỉ trong vòng từ 15- 20 phút

  Phòng tránh được nguy cơ tái phát

  Khả năng hồi phục cao

 Bên cạnh việc ứng dụng thành công kỹ thuật hiện đại trong điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, đến với phòng khám đa khoa Thế Giới, người bệnh sẽ được hài lòng hơn về các dịch vụ y tế hàng đầu, cụ thể:

 >> Phòng khám được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy và đạt tiêu chuẩn của một phòng khám chuẩn quốc tế.

 >> Môi trường phòng khám được xây dựng theo mô hình rộng lớn, khang trang với đầy đủ tiện nghi.

 >> Hệ thống trang thiết bị, máy móc y khoa hiện đại, được nhập khẩu từ các nước châu âu phát triển.

 >> Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn, từng công tác tại các bệnh viện lớn ở trong và ngoài nước.

 >> Chi phí điều trị sùi mào gà đều được niêm yết và công khai minh bạch, cụ thể. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng trong vòng 5 phút.

 >> Chế độ bảo mật thông tin cá nhân cao, không để rò rỉ ra bên ngoài, tránh gây ảnh hưởng đến đời sống riêng tư cá nhân...

 Đặt lịch hẹn thăm khám trên qua Hotline: 028 3853 8888 hoặc KHUNG TƯ VẤN online để được ưu tiên thăm khám trước mà không cần phải chờ đợi, bốc số.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.