Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Khí hư bình thường mà ngứa âm hộ là do nguyên nhân nào ?

Ngứa âm hộ làm cho chị em phụ nữ đứng ngồi không yên. Có lúc ngứa cực kì, chỉ muốn gãi mãi không thôi, nhưng lại phải giữ hình tượng nên thường làm những động tác rất là kì quặc để giải quyết cái ngứa không chịu nổi đó, dẫn đến những điều bất tiện trong công tác, học tập, và không tránh khỏi những lần rất chi là xấu hổ. Vậy rốt cuộc khí hư vẫn bình thường mà âm hộ lại ngứa là tại sao? Để giải quyết thắc mắc này, các chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thế Giới sẽ trả lời trong bài viết dưới đây, hi vọng là giúp bạn được ít nhiều.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có nguy hiểm không ?

Tràn dịch màng tinh hoàn là bệnh lý nam khoa khá phổ biến hiện nay, bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống của người bệnh mà còn đe dọa đến chức năng sinh sản của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tốt nhất để điều trị viêm âm đạo do nấm

Viêm âm đạo do nấm là một trong những bệnh thường gặp trong viêm âm đạo, tỉ lệ phát bệnh cao, dễ tái phát, là một trong những bệnh làm phiền chị em phụ nữ nhiều nhất. Bệnh viêm âm đạo do nấm có dễ điều trị không? Thực ra bệnh này không hề khó trị. Người bệnh chỉ cần đi bệnh viện kiểm tra toàn diện, điều trị đúng bệnh, đồng thời làm tốt công tác dự phòng thì đa phần đều có thể khỏi bệnh hoàn toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo cần kiểm tra những gì?

Viêm âm đạo là bệnh thường gặp trong phụ khoa, đều có thể gặp ở bất cứ độ tuổi nào. Phụ nữ thường đi kiểm tra phụ khoa định kỳ có thể dự phòng được diễn biến bệnh và mức độ bệnh để có cơ sở điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguyên nhân dẫn đến viêm cổ tử cung

Trong 1 đợt kiểm tra phụ khoa toàn quốc phát hiện ra rằng tỉ lệ nữ giới có vấn đề về sức khỏe phụ khoa cao đến 42.84%, trong đó 3 bệnh dẫn đầu lần lượt là viêm cổ tử cung (CTC), viêm âm đạo và u xơ CTC. Ngoài ra, viêm vùng chậu cũng chiếm 1 tỉ lệ khá lớn. Số lượng người mắc chứng viêm CTC thật đáng e ngại, hơn nữa điều khiến cho chúng ta không khỏi lo lắng là người mắc bệnh viêm CTC càng ngày càng trẻ, tuổi càng nhỏ, biến hóa bệnh càng phức tạp.

Xem Thêm Tư Vấn

Có phải viêm cổ tử cung dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới?

Vấn đề vô sinh ở nữ giới những năm gần đây càng ngày càng nghiêm trọng, cho nên phụ nữ phải có nhận thức chung về những bệnh này để có thể phòng tránh chứng vô sinh, và có phương pháp điều trị thích hợp. Viêm cổ tử cung (CTC) là căn bệnh ở Cổ Tử Cung thường gặp ở nữ giới, nguyên nhân gây bệnh cũng rất nhiều, nhưng nhiều phụ nữ chưa ý thức được những nguy cơ mà căn bệnh này đem lại, cho nên không điều trị bệnh kịp thời, như vậy viêm Cổ Tử Cung có dẫn đến chứng vô sinh ở nữ giới hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ngứa âm hộ âm đạo và cách điều trị hiệu quả

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết, rất nhiều phụ nữ xuất hiện tình trạng ngứa âm hộ vào những ngày thời tiết khô hanh, nguyên nhân gây ra bệnh ngứa âm hộ cũng rất phức tạp, có thể do cấu trúc âm hộ khác thường gây nên, nhưng hơn nữa những người có cấu trúc âm hộ bình thường cũng có thể mắc bệnh ngứa âm hộ. Người mắc bệnh ngứa âm hộ bị ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, ví dụ như đứng ngồi không thoải mái, dẫn đến ảnh hưởng nhiều trong sinh hoạt và làm việc. Vậy nguyên nhân gây ra bệnh ngứa âm hộ là do đâu?

Xem Thêm Tư Vấn

Không nên lạm dụng chất bôi trơn để tránh viêm âm đạo

 Tình trạng âm đạo khô hạn là nổi khổ của không ít chị em, trong quá trình giao hợp vùng kín bị khô khiến chị em cảm thấy đau, rát, khó chịu. Để chấm dứt tình trạng này, người bệnh thường sử dụng các sản phẩm hỗ trợ có công dụng bôi trơn uy tín để khắc phục tình trạng này, tuy nhiên đây lại là nguyên nhân khiến tỷ lệ mắc viêm âm đạo ngày càng tăng cao

Xem Thêm Tư Vấn

Bí kíp thu hẹp âm đạo của phụ nữ xưa

Phụ nữ xưa có nhiều bí thuật phòng trung độc đáo, khiến đàn ông luôn thỏa nguyện bởi cảm giác \"khít khao\" như đang ân ái nồng nàn cùng trinh nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách tự nhiên để giúp âm đạo thắt chặt

Phụ nữ sau khi sinh con thường có một âm đạo lỏng lẻo và không săn chắc. Chính vì thế sẽ khiến cho cả đôi không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Xem Thêm Tư Vấn