Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Bệnh mụn rộp sinh dục có tái phát không ? Vì sao ?

Việc điều trị điều trị bệnh đã là cả một quá trình dài. Vì vậy điều quan trọng là phải làm sao, có biện pháp nào ngăn ngừa mụn rộp sinh dục tái phát? Để ngăn chặn bệnh mụn rộp sinh dục bạn cần chú ý những điều dưới đây:

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ lần đầu không chảy máu có phải bị mất trinh không ?

Theo quan niệm của nhiều nam giới trong lần quan hệ đầu tiên, người phụ nữ có ra máu thì chứng tỏ người con gái đó còn trinh. Chính vì quan niệm truyền thống như vậy nên có rất nhiều bạn nữ bị oan khi bị gia đình chồng cho là mất trinh khi quan hệ lần đầu không ra máu, tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc phụ nữ quan hệ lần đầu không chảy máu chứ không phải là đã mất trinh

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh herpes sinh dục và phương pháp điều trị

Herpes sinh dục là một bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục cao. Nguyên nhân là do virus Herpes simplex (HSV). Các virus này xâm nhập vào cơ thể qua những lỗ hổng trên da hoặc trên màng nhầy của bạn....

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị nứt kẽ hậu môn hiệu quả

Nứt kẽ hậu môn (loét hậu môn) là chứng bệnh về hậu môn hay gặp ở trẻ nhỏ, tuy nhiên ở người lớn cũng gặp nhưng ít hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh giang mai có truyền từ mẹ sang con

Giang mai là một trong số những căn bệnh xã hội dễ lây nhiễm và đối tượng mắc bệnh cũng khá đa dạng, không chỉ ở những người có quan hệ tình dục mà ngay cả trẻ em cũng là đối tượng dễ mắc căn bệnh này

Xem Thêm Tư Vấn

Một số triệu chứng lâm sàng của bệnh viêm âm đạo

Đối với những người chưa quan hệ tình dục thì khả năng mắc bệnh vẫn có, tuy nhiên thường gặp nhất là ở những người đã quan hệ tình dục. Nên khi thấy các dấu hiệu viêm âm đạo người bệnh cần đi thăm khám để được kiểm tra và điều trị kịp thời, tránh để bệnh chuyển sang giai đoạn nặng sẽ khó điều trị và dễ tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng viêm âm đạo do nấm

Viêm âm đạo do nấm chủ yếu là do nấm Candida kí sinh ở một số nơi trên da và bên trong viêm âm đạo, bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần và sức khỏe của chị em, hơn nữa việc điều trị nấm âm đạo thường gặp rất nhiều khó khăn, bệnh rất dễ tái phát nếu không được điều trị dứt điểm. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả

Theo thống kê y tế thì gần đây số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng tăng cao và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào. Đây là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời. Vậy đâu là cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý để chữa viêm âm đạo hiệu quả

Vì viêm âm đạo sẽ gây ra những nguy hại không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, nên cần phải điều trị viêm âm đạo dứt điểm. Tuy nhiên, việc điều trị viêm âm đạo cần phải có thời gian và cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản để giúp cho việc chữa trị đạt được kết quả cao nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

9 triệu chứng chính của viêm âm đạo

Viêm âm đạo được xem là một căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh viêm nhiễm khác và thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng của viêm âm đạo là vệc làm cần thiết giúp cho quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn