Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả

Theo thống kê y tế thì gần đây số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng tăng cao và có thể gặp ở bất cứ đối tượng nào. Đây là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ lây lan nhanh chóng và gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời. Vậy đâu là cách phòng tránh bệnh sùi mào gà hiệu quả? Hãy theo dõi bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý để chữa viêm âm đạo hiệu quả

Vì viêm âm đạo sẽ gây ra những nguy hại không nhỏ đến sức khỏe của người bệnh, nên cần phải điều trị viêm âm đạo dứt điểm. Tuy nhiên, việc điều trị viêm âm đạo cần phải có thời gian và cần phải lưu ý một số vấn đề cơ bản để giúp cho việc chữa trị đạt được kết quả cao nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

9 triệu chứng chính của viêm âm đạo

Viêm âm đạo được xem là một căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh viêm nhiễm khác và thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Chính vì vậy, việc phát hiện sớm các triệu chứng của viêm âm đạo là vệc làm cần thiết giúp cho quá trình điều trị đạt được kết quả tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo là gì?

Bệnh viêm âm đạo là tình trạng vi trùng trong âm đạo bị biến đổi do sự tác động của các yếu tố bên ngoài như sự thay đổi của môi trường âm đạo, nhiễm vi sinh…Viêm âm đạo là do sự nhiễm trùng ở âm đạo,gây ra nhiều rắc rối trong đời sống cũng như sức khỏe của người phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh ảnh hưởng đến sinh sản không ?

Hiện nay rất nhiều bạn gái có quan hệ tình dục trước hôn nhân muốn vá màng trinh. Phẫu thuật Vá màng trinh đã nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện quan hệ tình cảm vợ chồng. Nhưng không phải ai cũng thích hợp làm phẫu thuật này. Vá màng trinh có ảnh hưởng đến sinh sản?

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt các loại bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là bệnh xã hội do vi rút HPV gây ra có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau như quan hệ tình dục không an toàn, dùng chung đồ dùng cá nhân,… Cùng phân loại bệnh sùi mào gà và phương pháp điều trị qua bài chia sẻ các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Táo bón lâu ngày là nguyên nhân gây bệnh trĩ

 Viêm đại tràng và táo bón lâu ngày là nguyên nhân gây bệnh trĩ phổ biến hiện nay. Ngoài ra, những người làm việc nhiều ở tư thế đứng hoặc ngồi, ăn nhiều chất kích thích, ít chất xơ… cũng có nguy cơ mắc bệnh trĩ cao. Hãy cùng tìm hiểu về dấu hiệu và cách phòng tránh bệnh trĩ hiệu quả mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bài tập thu nhỏ âm đạo

Đa số mọi người đều dùng từ âm đạo để nói về bộ phận sinh dục của phụ nữ. Nhưng về mặt chuyên môn, từ này chỉ mô tả một ống hẹp chạy bên trong cơ thể bạn từ âm hộ (bộ phận mà chúng ta có thể nhìn thấy, gồm có môi lớn, môi bé, âm vật và đáy chậu cho đến cổ tử cung (phần dưới của tử cung).

Xem Thêm Tư Vấn