Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Mụn trứng cá ở mặt : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá ở mặt: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả - các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp vấn đề này, hi vọng phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm để có cách ngăn ngừa mụn trứng cá ở mặt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm da mụn trứng cá : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Viêm da mụn trứng cá: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả là gì ? Hãy cùng các bác sĩ da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Phòng tốt nhất

Tỉ lệ mắc bệnh nam khoa, bệnh xã hội,…. ở nam giới ngày càng tăng cao. Vậy đâu là địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hải Phòng tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hà Nội tốt nhất

Địa chỉ phòng khám nam khoa ở Hà Nội tốt nhất là thắc mắc của không ít nam giới khi có vấn đề về sức khỏe. Bởi việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, tin cậy là điều không dễ dàng, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này qua những chia sẻ của các chuyên gia nam khoa dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mổ u xơ tử cung ở Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Mổ u xơ tử cung ở Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền là câu hỏi thường gặp ở người bệnh trước khi thực hiện điều trị căn bệnh này. Tuy nhiên, chi phí thực hiện phẫu thuật u xơ tử cung là bao nhiêu còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai có thời hạn bao lâu hết hạn sử dụng

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai hữu hiệu có tác dụng ngăn ngừa không cho tinh trình gặp trứng cũng như ngăn ngừa làm tổ trong tử cung nhưng không ảnh hưởng tới quá trình quan hệ. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm đó chính là vòng tránh thai có thời hạn bao lâu hết hạn sử dụng. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Huế tốt nhất

Khám phụ khoa là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, thông qua việc khám phụ khoa chị em có thể biết được tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của mình, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời nếu không may mắc phải. Vì vậy, rất nhiều thắc mắc khi không biết nên tới phòng khám phụ khoa ở Huế tốt nhất. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng tốt nhất

Những năm trở lại đây, nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, nhu cầu khám chữa bệnh là vấn đề cần thiết đối với mỗi người. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa ở Hải Phòng tốt nhất để làm rõ vấn đề này thì hãy tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật an toàn không ?

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật đã và đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để khôi phục lại âm đạo đã giãn rộng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà Rịa

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà Rịa bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết người dân khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe sản sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn