Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Có nên quan hệ khi bị viêm đường tiết niệu không ?

Em bị bệnh viêm đường tiết niệu đã hơn 2 tháng nay và em cũng đang điều trị bệnh, nhưng em đang thắc mắc một điều không biết bị viêm đường tiết niệu có nên quan hệ không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới và phụ nữ

  Rất nhiều người bệnh đã áp dụng cách chữa viêm đường tiết niệu bằng thảo dược nhưng không có kết quả cao, ngược lại còn khiến bệnh thêm nặng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cấu tạo của màng trinh con gái

Đa số mọi người đều nghĩ màng trinh là để đánh giá sự trong trắng, trinh tiết của một người con gái, vậy điều đó có đúng không và bạn đã thật sự hiểu rõ về màng trinh. Hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Phụ Khoa Thế Giới tìm hiểu về màng trinh con gái để có thêm những kiến thức hữu ích trong cuộc sống.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa nổi mụn vùng kín ở nữ giới

Trình trạng nổi mụn vùng kín làm cho nhiều chị em lo lắng không biết sức khỏe của mình đang gặp phải vấn đề gì, việc phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ hạn chế được mức độ phát triển của bệnh. Do đó bạn cần phải quan tâm tìm cách chữa nổi mụn vùng kín ở nữ giới đúng lúc để tránh mụn mọc lan rộng và gây đau rát, ảnh hưởng không tốt đên sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa viêm ống dẫn trứng an toàn và hiệu quả

Viêm ống dẫn trứng là một trong những phụ khoa phổ biến ở nữ giới, tỉ lệ mắc bệnh cao nhất ở những phụ nữ đang trong độ tuổi sinh sản gây ra những biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em chủ quan trước căn bệnh này và cũng không biết cách chữa viêm ống dẫn trứng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì. Vậy hãy cùng tham khảo những chia sẻ của các chuyên giai tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây để hiểu thêm về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ

Triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu là luôn cảm thấy mắc tiểu nhưng không đi tiểu được,... Nguyên nhân gây nhiễm trùng đường tiểu là vì niệu đạo ở phụ nữ ngắn, vi khuẩn dễ dàng di chuyển vào bàng quang làm nhiễm trùng bàng quang từ đó dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu. Quan hệ tình dục quá nhiều cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng đường tiểu ở phụ nữ

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của viêm phụ khoa

 Phụ nữ khi bước vào độ tuổi trưởng thành thường phải đối mặt với những rắc rối do các bệnh viêm phụ khoa gây ra, đây là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ hiếm muộn và ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày của chị em. 

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa vùng kín bị ngứa khi mang thai

 Tình trạng ngứa vùng kín rất hay xảy ra ở những chị em đang trong giai đoạn mang thai và điều đó đã trở thành nỗi lo của nhiều chị em. Đây là một vấn đề nhạy cảm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều nguy hiểm khó lường, vì thế hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục ngứa 

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm âm đạo có thể sinh thường được không ?

Tôi đang mang thai được 31 tuần, tôi đi khám thì được bác sĩ cho biết là tôi bị viêm âm đạo do nấm, tôi đang cảm thấy rất hoang mang vì không biết viêm âm đạo có thể sinh thường được không? việc này có ảnh hưởng gì đến em bé không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ?

Tôi thường bị ngứa âm đạo và có cảm giác khô rát, tình trạng ngày một nhiều hơn. Tôi nghĩ là vùng kín của tôi bị nhiễm khuẩn nên gây ngứa, vì ngại đi khám phụ khoa nên tôi có mua thuốc bên ngoài về đặt, nhưng vẫn không hết ngứa. Tôi có tìm hiểu thì thấy tình trạng của tôi giống bị viêm âm đạo, vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi dùng sai thuốc đặt viêm âm đạo có sao không ?

Xem Thêm Tư Vấn