Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Cấy que tránh thai bị rong kinh bao lâu và phải làm sao ?

Vài năm trở lại đây, các phương pháp tránh thai mới đang ngày càng thu hút chị em trong đó có cấy que tránh thai. Nhiều chị em thắc mắc cấy que tránh thai bị rong kinh bao lâu và phải làm sao? Hãy cùng tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt nhất

 Để tìm được địa chỉ phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức uy tín chất lượng đảm bảo là điều không dễ dàng. Vậy đâu là phòng khám phụ khoa ở Thủ Đức tốt nhất mà chị em có thể an tâm tin tưởng đến thăm khám và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai có tăng cân không hay tác dụng phụ không ?

Cấy que tránh thai là phương pháp tránh thai được nhiều chị em lựa chọn vì những ưu điểm mà nó mang lại cho sức khỏe. Ngoài những ưu điểm vượt trội, có nhiều chị em than vãn chuyện cấy que tránh thai khiến họ tăng cân hoặc giảm cân đi.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai sau sinh mổ sinh thường an toàn không ?

Sau khi sinh mổ nên dùng biện pháp tránh thai nào là vấn đề mà chị em phụ nữ nên quan tâm, điều này khá cần thiết để đảm bảo sức khỏe đồng thời góp phần giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Gò Vấp tốt nhất

Với tình trạng “mọc lên như “nấm” hiện nay của các phòng khám thì việc tìm được địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Vậy đâu là địa chỉ các phòng khám phụ khoa uy tín ở Gò Vấp hãy cùng các bác sĩ chuyên phụ khoa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội chi phí công khai

Để kết quả khám phụ khoa đạt hiệu quả cao, nữ giới cần đến những địa chỉ khám phụ khoa tốt uy tín chất lượng và chuyên sâu, do đó việc lựa chọn phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà Nội chi phí công khai là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chị em. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Gia Lai tốt nhất

Hiện nay, tỷ lệ chị em phụ nữ mắc các bệnh lý phụ khoa đang ngày càng gia tăng. Bệnh không chỉ gặp ở phụ nữ đã lập gia đình mà những thiếu nữ chưa từng quan hệ tình dục cũng dễ mắc phải các bệnh lý về phụ khoa. Vậy, đâu là phòng khám phụ khoa ở Gia Lai tốt nhất. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Quận 2 tốt nhất

Bệnh phụ khoa là căn bệnh thường gặp mà rất nhiều chị em cũng có nguy cơ mắc phải 1 lần trong đời. Nếu bệnh phụ khoa không sớm được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng sinh sản. Vì vậy, đối với chị em đang sống tại quận 2 thì đâu là phòng khám phụ khoa ở quận 2 tốt nhất? Để có sự lựa chọn đúng đắn hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền ?

Kiểm tra màng trinh ở đâu an toàn và chính xác khiến cho không ít chị em phải đau đầu, lo lắng. Bên cạnh đó, việc kiểm tra khám trinh tiết bao nhiêu tiền cũng không kém phần quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang

Khám sức khỏe sinh sản có quan trọng không và chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản An Giang là bao nhiêu – hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn