Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Vòng tránh thai có thời hạn bao lâu hết hạn sử dụng

Đặt vòng tránh thai là một trong những biện pháp tránh thai hữu hiệu có tác dụng ngăn ngừa không cho tinh trình gặp trứng cũng như ngăn ngừa làm tổ trong tử cung nhưng không ảnh hưởng tới quá trình quan hệ. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm đó chính là vòng tránh thai có thời hạn bao lâu hết hạn sử dụng. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Huế tốt nhất

Khám phụ khoa là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, thông qua việc khám phụ khoa chị em có thể biết được tình trạng sức khỏe và khả năng sinh sản của mình, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời nếu không may mắc phải. Vì vậy, rất nhiều thắc mắc khi không biết nên tới phòng khám phụ khoa ở Huế tốt nhất. Để làm rõ vấn đề này hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thu hẹp vùng kín không phẫu thuật an toàn không ?

Thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật đã và đang là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn để khôi phục lại âm đạo đã giãn rộng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà Rịa

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bà Rịa bao nhiêu là thắc mắc của hầu hết người dân khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe sản sản của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá đỏ : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm, mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc sống bị giảm sút nếu người bệnh không sớm điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá là gì và cách điều trị hiệu quả

 Đã bao giờ bạn thử tìm hiểu về mụn trứng cá là gì và cách điều trị hiệu quả hãy cùng tham khảo những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở cằm : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên khuôn mặt của bạn, tại mỗi vị trí sẽ có những phương pháp điều trị triệt để khác nhau. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ da liễu sẽ chia sẻ vấn đề “mụn trứng cá ở cằm: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả”.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở má : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng hoành hành khiến nhan sắc nam và nữ giới giảm sút nhất là mụn ở khu vực hai bên má và nỗi ám ảnh đối với mọi người khiến mọi người thiếu tự tin hơn khi giao tiếp.

Xem Thêm Tư Vấn

Có mấy loại vòng tránh thai? Hình ảnh vòng tránh thai

Hiện nay có mấy loại vòng tránh thai? Nên đặt loại vòng tránh thai nào mới tốt? Những băn khoăn này sẽ được chuyên gia phụ khoa giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai mirena giá bao nhiêu có tốt không?

Vòng tránh thai mirena giá bao nhiêu có tốt không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ gửi về trung tâm tư vấn phụ khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn