Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Mụn trứng cá đỏ : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Người bệnh sẽ cảm thấy mặc cảm, mất tự tin, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh, chất lượng cuộc sống bị giảm sút nếu người bệnh không sớm điều trị kịp thời sẽ để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá là gì và cách điều trị hiệu quả

 Đã bao giờ bạn thử tìm hiểu về mụn trứng cá là gì và cách điều trị hiệu quả hãy cùng tham khảo những chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở cằm : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá có thể mọc ở bất cứ vị trí nào trên khuôn mặt của bạn, tại mỗi vị trí sẽ có những phương pháp điều trị triệt để khác nhau. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ da liễu sẽ chia sẻ vấn đề “mụn trứng cá ở cằm: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả”.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở má : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng hoành hành khiến nhan sắc nam và nữ giới giảm sút nhất là mụn ở khu vực hai bên má và nỗi ám ảnh đối với mọi người khiến mọi người thiếu tự tin hơn khi giao tiếp.

Xem Thêm Tư Vấn

Có mấy loại vòng tránh thai? Hình ảnh vòng tránh thai

Hiện nay có mấy loại vòng tránh thai? Nên đặt loại vòng tránh thai nào mới tốt? Những băn khoăn này sẽ được chuyên gia phụ khoa giải đáp sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai mirena giá bao nhiêu có tốt không?

Vòng tránh thai mirena giá bao nhiêu có tốt không là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ gửi về trung tâm tư vấn phụ khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Phú Nhuận tốt nhất

Phòng khám phụ khoa ở Phú Nhuận tốt nhất là những địa chỉ mà chị em phụ nữ tìm kiếm để an tâm chẩn trị bệnh và dự phòng sức khoẻ sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai khi nào là an toàn nhất?

Cấy que tránh thai khi nào là an toàn nhất? Các chuyên gia phụ khoa Thế Giới sẽ tư vấn cho các bạn về thời điểm cấy que tránh thai phù hợp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài phải làm sao?

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài phải làm sao đang khiến nhiều chị em gặp phải tình trạng này lo lắng. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn trứng cá ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì ?

 Hiện tượng nổi mụn trứng cá không chỉ khiến cho người bệnh khó chịu mà còn tìm ẩn nhiều bệnh lý khác. Vậy mọc mụn trứng cá ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì – hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn