Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Mụn trứng cá tuổi dậy thì và cách điều trị hiệu quả

Phần lớn nam, nữ ở tuổi dậy thì điều bị mụn trứng cá bởi trong giai đoạn này nội tiết tố cơ thể có phần thay đổi. Các bậc phụ huynh cho rằng, mụn trứng cá ở giai đoạn tuổi dậy thì là bình thường không cần chữa sẽ tự khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây phải làm sao?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì tính hiệu quả cao, chi phí thấp. Mặc dù vậy những có một vấn đề luôn khiến nữ giới khi đặt vòng tránh thai lo lắng đó là việc vòng bị tuột, bị lệch hoặc đứt dây. Vậy vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây phải làm sao? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được là một trong những mối quan tâm của chị em phụ nữ khi áp dụng cách tránh thai hiện đại và an toàn này.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp phòng tránh thai ngoài y muốn có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, cũng giống như những biện pháp tránh thai khác, đặt vòng tránh thai cũng gây ra một số tác dụng phụ và có nguy cơ bị tuột vòng. Vậy siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn để kiểm tra xem vòng có ở đúng vị trí hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai ở đâu TPHCM an toàn

Cấy que tránh thai ở đâu TPHCM an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về địa chỉ cấy que tránh thai uy tín, chất lượng hàng đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất TPHCM ?

 Nếu một ngày trên mặt của bạn xuất hiện rất nhiều mụn sưng to, có đầu trắng ở bên trong,… khiến bạn mất thẩm mỹ, tự ti, mặc cảm và chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Do đó, việc trị mụn trứng cá ở đâu tốt nhất TPHCM là điều được nhiều chị em quan tâm hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại bệnh viện Da Liễu

Chi phí điều trị mụn trứng cá tại bệnh viện Da Liễu bao nhiêu – là thắc mắc hàng đầu của người không bị bệnh bên cạnh việc tìm kiếm địa chỉ sao cho an toàn, chất lượng. Hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có được lời giải đáp thỏa đáng nhất nhé!

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai có đau không? An toàn không?

Cấy que tránh thai có đau không? An toàn không? Là điều mà nữ giới cảm thấy lo lắng nhất.\r\n\r\nCấy que tránh thai ở tay là phương pháp tránh thai mới nhưng lại có hiệu quả cao nên được nhiều chị em quan tâm.\r\n\r\nVậy để trả lời cho những thắc mắc ở trên, hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu TPHCM an toàn

Cấy que tránh thai, đặt vòng tránh thai là những biện pháp tránh thai hiện đại và an toàn được nhiều chị em lựa chọn nhất hiện nay.\r\n\r\nTrong đó, việc cấy que tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu TPHCM an toàn đang là vấn đề được nhiều phụ nữ quan tâm.\r\n\r\nĐể rõ hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu những chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở Hà Đông tốt nhất

Hà Đông là một quận có nhiều phòng khám phụ khoa nhằm phục vụ nhu cầu khám phụ khoa định kì cho chị em. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc phòng khám phụ khoa ở Hà Đông tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn