Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Phòng khám phụ khoa ở Phú Nhuận tốt nhất

Phòng khám phụ khoa ở Phú Nhuận tốt nhất là những địa chỉ mà chị em phụ nữ tìm kiếm để an tâm chẩn trị bệnh và dự phòng sức khoẻ sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai khi nào là an toàn nhất?

Cấy que tránh thai khi nào là an toàn nhất? Các chuyên gia phụ khoa Thế Giới sẽ tư vấn cho các bạn về thời điểm cấy que tránh thai phù hợp qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài phải làm sao?

Dây vòng tránh thai thò ra ngoài phải làm sao đang khiến nhiều chị em gặp phải tình trạng này lo lắng. Để giải đáp cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để tìm hiểu và nhận được câu trả lời như sau:

Xem Thêm Tư Vấn

Mọc mụn trứng cá ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì ?

 Hiện tượng nổi mụn trứng cá không chỉ khiến cho người bệnh khó chịu mà còn tìm ẩn nhiều bệnh lý khác. Vậy mọc mụn trứng cá ở vùng kín là dấu hiệu bệnh gì – hãy cùng các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai là gì? Vòng tránh thai loại nào tốt nhất?

Vòng tránh thai là gì? Vòng tránh thai loại nào tốt nhất? Là thắc mắc mà rất nhiều chị em đang có nhu cầu tìm kiếm một biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả muốn tìm câu trả lời. Vậy để giải đáp được những thắc mắc này, hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời như thế nào không trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá tuổi dậy thì và cách điều trị hiệu quả

Phần lớn nam, nữ ở tuổi dậy thì điều bị mụn trứng cá bởi trong giai đoạn này nội tiết tố cơ thể có phần thay đổi. Các bậc phụ huynh cho rằng, mụn trứng cá ở giai đoạn tuổi dậy thì là bình thường không cần chữa sẽ tự khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây phải làm sao?

Đặt vòng tránh thai là phương pháp được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn vì tính hiệu quả cao, chi phí thấp. Mặc dù vậy những có một vấn đề luôn khiến nữ giới khi đặt vòng tránh thai lo lắng đó là việc vòng bị tuột, bị lệch hoặc đứt dây. Vậy vòng tránh thai bị tụt thấp bị lệch bị đứt dây phải làm sao? Hãy cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được?

Cấy que tránh thai bao lâu thì quan hệ được là một trong những mối quan tâm của chị em phụ nữ khi áp dụng cách tránh thai hiện đại và an toàn này.

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn?

Đặt vòng tránh thai là biện pháp phòng tránh thai ngoài y muốn có chi phí thấp nhưng hiệu quả cao được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, cũng giống như những biện pháp tránh thai khác, đặt vòng tránh thai cũng gây ra một số tác dụng phụ và có nguy cơ bị tuột vòng. Vậy siêu âm vòng tránh thai bao nhiêu tiền và ở đâu an toàn để kiểm tra xem vòng có ở đúng vị trí hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Cấy que tránh thai ở đâu TPHCM an toàn

Cấy que tránh thai ở đâu TPHCM an toàn? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về địa chỉ cấy que tránh thai uy tín, chất lượng hàng đầu.

Xem Thêm Tư Vấn