Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Mụn trứng cá bọc ở mũi : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá bọc ở mũi: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả là gì – hãy cùng các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở trán : Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả

Mụn trứng cá ở trán: Nguyên nhân và cách điều trị hiệu quả là gì - Các chuyên gia da liễu tại Phòng Khám Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin để giải đáp vấn đề này, hy vọng phần nào giúp bạn đọc hiểu thêm để có cách ngăn ngừa mụn trứng cá ở mặt hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng gây ngứa vùng kín

Theo báo cáo từ các nghiên cứu y khoa trong thời gian gần đây thì tỉ lệ người bị ngứa vùng kín sau khi có hành vi quan hệ tình dục bằng miệng đang ngày càng gia tăng.\r\n\r\nKhông ít người thắc mắc quan hệ bằng miệng gây ngứa vùng kín có sao không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung bài chia sẻ từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không ?

 Mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa biết rõ về loại mụn này. Vậy mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Thế Giới khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện được đông đảo người dân và các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao tại khu vực TPHCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung.\r\n\r\nVì vậy, có không ít người bệnh muốn tới đây khám nhưng không biết bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không?\r\n\r\nĐể giải đáp cho câu hỏi này, bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản 3/2 Quận 11 TPHCM

Chi phí khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản 3/2 Quận 11 TPHCM là vấn đề được rất nhiều người quan tâm gửi yêu cầu tìm hiểu về trung tâm tư vấn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Nai

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Nai như thế nào? Thông tin chi tiết về giá khám sức khỏe sinh sản sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Phước

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Phước bao nhiêu? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ đề cập về điều này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Cần Thơ

Khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Cần Thơ hết bao nhiêu tiền? Vấn đề chi phí khám sức khỏe sinh sản sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Từ Dũ có khám bảo hiểm y tế không ?

 Thông tin chuyên mục cung cấp dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi bệnh viện Từ Dũ có khám bảo hiểm y tế không ? Từ đó giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí khi thăm khám cũng như điều trị ở bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng này.

Xem Thêm Tư Vấn