Phòng khám đa khoa Thế Giới

Tin Tức Sức Khỏe

Mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không ?

 Mụn trứng cá ở trẻ sơ sinh không phải là hiện tượng hiếm gặp nhưng nhiều cha mẹ vẫn chưa biết rõ về loại mụn này. Vậy mụn trứng cá ở trẻ em sơ sinh có nguy hiểm không, hãy cùng các chuyên gia tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Thế Giới khám ngoài giờ không?

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện được đông đảo người dân và các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao tại khu vực TPHCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung.\r\n\r\nVì vậy, có không ít người bệnh muốn tới đây khám nhưng không biết bệnh viện Bình Dân có khám ngoài giờ không?\r\n\r\nĐể giải đáp cho câu hỏi này, bạn đọc có thể tham khảo những chia sẻ từ các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản 3/2 Quận 11 TPHCM

Chi phí khám tại trung tâm sức khỏe sinh sản 3/2 Quận 11 TPHCM là vấn đề được rất nhiều người quan tâm gửi yêu cầu tìm hiểu về trung tâm tư vấn.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Nai

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Đồng Nai như thế nào? Thông tin chi tiết về giá khám sức khỏe sinh sản sẽ có trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Phước

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Bình Phước bao nhiêu? Các chuyên gia Phòng khám Thế Giới sẽ đề cập về điều này trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Cần Thơ

Khám tại trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Cần Thơ hết bao nhiêu tiền? Vấn đề chi phí khám sức khỏe sinh sản sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Từ Dũ có khám bảo hiểm y tế không ?

 Thông tin chuyên mục cung cấp dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi bệnh viện Từ Dũ có khám bảo hiểm y tế không ? Từ đó giúp bạn chuẩn bị tốt hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí khi thăm khám cũng như điều trị ở bệnh viện đầu ngành về sản phụ khoa của cả nước nói chung và của miền Nam nói riêng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh tại Phòng khám nam khoa Đại Học Y Hà Nội

Việc thăm khám nam khoa hiện nay đang ngày càng được các bạn nam giới tại Hà Nội chú trọng quan tâm đến nhiều hơn. Tuy nhiên, những mối lo lắng về chi phí cũng là trở ngại không nhỏ khiến nhiều nam giới băn khoăn, do dự trước khi tìm gặp bác sĩ tại Phòng Khám nam khoa Đại Học y Hà Nội.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện Từ Dũ có khám ngoài giờ không ?

Bệnh viện Từ Dũ có khám ngoài giờ không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bởi đây là địa chỉ chuyên khoa uy tín chất lượng tại Tp.HCM. Với lịch làm việc bận rộn, nhiều người không thể khám bệnh trong giờ hành chính. Để hiểu rõ hơn về lịch làm việc của bệnh viện Từ Dũ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cho thắc mắc trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không?

Có rất nhiều bạn trẻ hiện nay vẫn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ tình dục nên chọn phương pháp quan hệ bằng miệng để vừa an toàn lại có thể thỏa mãn được như cầu sinh lý.\r\n\r\nNhưng quan hệ bằng miệng có bị mất trinh không? Điều này sẽ được các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới giải đáp trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn