Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tinh dịch màu trắng xám có bị sao không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,426

Tinh dịch màu trắng xám có bị sao không?

 Màu sắc của tinh dịch là đánh giá ban đầu để nam giới biết được tinh trùng bình thường hay bất thường. Vậy tinh dịch màu trắng xám có bị sao không? Để có được những lý giải cụ thể, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới đã phân tích hiện tượng này trong bài viết sau.

Tinh dịch màu trắng xám có bị sao không?

 Theo các chuyên gia nam học, tinh dịch bình thường có màu trắng sữa, có độ kết dính nhất định và có hiện tượng dịch hóa trong khoảng thời gian 20 – 40 phút.

Tinh dịch màu trắng xám có bị sao không?

Tinh dịch màu trắng xám có bị sao không?

 Trong trường hợp tinh dịch có màu sắc khác thường, cho thấy có sự thay đổi thành phần của tinh dịch do sự điều tiết của nội cơ quan sinh dục hoặc là bệnh lý.

 Trường hợp tinh dịch màu trắng xám có thể là cảnh báo các vấn đề nam khoa như sau:

 Viêm tinh hoàn: Sự nhiễm trùng tinh hoàn làm cho quá trình sản xuất tinh trùng bị ảnh hưởng, có thể gây hiện tượng xuất tinh ra máu với tinh dịch màu trắng xám, xám nâu hoặc hơi đen bởi sắc tố hồng cầu.

 Viêm mào tinh hoàn: Vi khuẩn xâm nhập mào tinh hoàn có thể gây ra một loạt các triệu chứng như sưng bìu, đau tinh hoàn, phát hiện tinh dịch có màu trắng xám, trắng đục hoặc một số màu sắc bất thường khác.

 Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt đảm nhận cùng lúc vai trò sản sinh dịch tiết tinh dịch, lưu trữ tinh trùng và hỗ trợ phóng tinh. Do đó, khi bị viêm nhiễm, cơ quan này sẽ khiến cho màu sắc tinh dịch bị biến đổi.

 Bệnh nam khoa: Ngoài các vấn đề phổ biến như trên, bất kỳ cơ quan nào trong hệ thống điều tiết kinh dịch bị trục trặc đều có thể gây ra hiện tượng tinh dịch màu trắng xám.

  LỜI KHUYÊN: Để biết được tinh dịch màu trắng xám có bị sao không, nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để xét nghiệm tinh dịch đồ bởi vì đánh giá cảm quan bằng mắt thường khó có thể chẩn đoán chính xác được.

 Nếu như bạn phát hiện tinh dịch màu trắng xám, bạn có thể chia sẻ các triệu chứng kèm theo với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để nhận được lời khuyên hữu ích cho việc khám chữa.

Địa chỉ kiểm tra tinh dịch đồ cho tinh dịch màu trắng xám

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ hàng đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nam giới hiện nay.

 Có hàng ngàn bệnh nhân tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương,… đã từng đến đây khám nam khoa vì lo lắng tinh dịch màu xám có bị sao không. Sau khi được bác sĩ thăm khám, và xét nghiệm tinh dịch đồ đã tìm ra được vấn đề và khắc phục hiệu quả.

Tinh dịch màu trắng xám có bị sao không?

Xét nghiệm tinh dịch đồ chẩn đoán tinh dịch màu trắng xám có bị sao không

 Các bác sĩ tại nhắn nhủ rằng, chỉ cần chủ động khám chữa, Phòng khám sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp bệnh nhân:

  Chủ động thời gian: Phòng khám sẵn sàng phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết. Nam giới có thể yêu cầu đặt hẹn miễn phí trước khi đến khám.

  Đánh giá chức năng sinh sản: Sau khi xét nghiệm tinh dịch đồ, nam giới có thể biết được tinh dịch có vấn đề gì hay không và tiên lượng được khả năng sinh sản.

  Tầm soát bệnh: Một số bệnh nam khoa có thể được chẩn đoán thông qua xét nghiệm tinh dịch đồ. Từ đó, đảm bảo việc điều trị là chính xác, hiệu quả và an toàn.

  An tâm về sức khỏe: Nếu tinh dịch màu trắng xám không phải là bệnh lý, nam giới có thể an tâm và lắng nghe lời khuyên của bác sĩ để có được đời sống tình dục viên mãn.

 Mong rằng những thông tin chia sẻ về tinh dịch màu xám trắng trên đây sẽ giúp cho nam giới có thêm kiến thức và ý thức bảo vệ sức khỏe sinh sản tốt hơn.

 Đối với băn khoăn về sinh lý, tình dục của bạn, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/24 thông qua tổng đài: (028).3853.8888. Bạn cũng có thể nhấn vào khung chat bên dưới để trao đổi bảo mật với bác sĩ tư vấn ngay lúc này.

TÌM HIỂU THÊM

Tinh dịch là gì? Đặc điểm của tinh dịch là như thế nào?

Màu sắc của tinh dịch bình thường và tinh dịch bất thường

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ tốt nhất TPHCM ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.