Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,627

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

 Khi phát hiện tinh trùng có màu xanh nhạt nhiều nam giới băn khoăn, lo lắng không biết có làm sao không? Theo các chuyên gia nam khoa tinh trùng có màu hơi xanh là dấu hiệu xấu, cảnh báo các quý ông đang gặp một số rắc rối trong hệ thống sinh sản. Vậy hiện tượng tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì? Hãy cùng tham khảo những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới thông qua nội dung sau đây.

Nguyên nhân gây nên tình trạng tinh trùng có màu xanh nhạt

 Các chuyên gia cho biết, tinh trùng có màu xanh nhạt có thể bắt nguồn từ 2 nguyên nhân sau:

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

Nguyên nhân gây nên tình trạng tinh trùng có màu xanh nhạt

  Do kiêng quan hệ tình dục trong thời gian dài: Nghiên cứu cho thấy, khi nam giới kiêng quan hệ hoặc ngưng quan hệ trong thời gian dài sẽ khiến tinh dịch chuyển sàn màu xanh.

  Do nhiễm khuẩn bộ phận sinh dục: Tình trạng viêm nhiễm bộ phận sinh dục có thể dẫn đến viêm tuyến tiền liệt, thậm chí là ung thư, viêm túi tinh,…

 Tinh dịch thông thường sẽ có màu trắng đục hoặc là màu vàng nhạt nếu như nam giới quá lâu ngày không xuất tinh. Do đó, khi tinh trùng đã có những dấu hiệu bất thường đặc biệt là tinh trùng có lẫn màu xanh thì nam giới chớ nên chủ quan, hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế để được thăm khám và chẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì?

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, tinh trùng có màu xanh nhạt rất có thể nam giới mắc phải một số bệnh lý như:

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

  Viêm tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt là cơ quan sản xuất ra tinh dịch giúp nam giới xuất tinh và duy trì nòi giống, khi thấy tinh trùng có màu xanh nhạt thì có thể do viêm tuyến tiền liệt gây nên. Biểu hiện đặc trưng của bệnh như đau bộ phận sinh dục, bụng dưới, tinh hoàn, niệu đạo, thắt lưng, bẹn, dương vật, quy đầu,…

  Viêm túi tinh: Tinh trùng có màu vàng nhạt cũng có khả năng nam giới vị viêm túi tinh, nam giới không chỉ phát hiện tinh trùng có màu vàng nhạt mà còn xuất hiện cả máu. Ngoài ra, biểu hiện của viêm túi tinh cấp tính còn có những triệu chứng như tiểu nhiều lần, tiểu buốt, ớt lạnh, sốt,…

 Do đó, khi thấy tinh trùng có màu hơi vàng thì nam giới hãy đến ngay các cơ sở y tế uy tín hoặc các phòng khám nam khoa lớn để thăm khám, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn và đưa ra hướng điều trị thích hợp.

Đối phó với hiện tượng tinh trùng có màu xanh nhạt

 Trước khi tiến hành điều trị hiện tượng tinh trùng có máu màu xanh thì bệnh nhân cần được thăm khám và xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh. Sau đó tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý mà các bác sĩ sẽ lựa chọn những phương pháp điều trị bệnh lý phù hợp nhất.

Tinh trùng có màu xanh nhạt là bị bệnh gì ?

  Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới - Địa chỉ chuyên điều trị các bệnh lý nam khoa uy tín

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới hiện đang tiến hành điều trị các vấn đề bệnh lý nam khoa cho rất nhiều nam giới. Trong đó hiện tượng tinh trùng có màu xanh đã được phòng khám áp dụng điều trị bằng những phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất có khả năng đẩy lùi nhanh chóng bệnh lý và giúp nam giới yên tâm hơn trong cuộc sống.

 Nam giới cũng có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để thăm khám, vì đây là một trong những cơ sở y tế uy tín được đánh giá cao, nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn để điều trị bệnh, trong đó có chữa trị hiện tượng tinh trùng có màu xanh nhạt cho nam giới.

 Nếu bạn còn băn khoăn về bất cứ điều gì xoay quanh hiện tượng tinh trùng có màu xanh nhạt thì hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được các chuyên gia giúp đỡ. 

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.