Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tôi bị tinh trùng ít có thể có con không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,803

Tôi bị tinh trùng ít có thể có con không ?

 Tôi bị tinh trùng ít có thể có con không? Đây là câu hỏi mà khá nhiều nam giới khám vô sinh tại Phòng khám đa khoa Thế Giới đặt ra cho các chuyên gia tại đây. Thông qua bài viết này, các chuyên gia sẽ giải thích cụ thể, rõ ràng cho nam giới được biết để khắc phục hiệu quả tình trạng tinh trùng ít.

Tinh trùng ít có thể có con không ?

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, theo lý thuyết thì chỉ cần có 1 chú tinh binh đủ khỏe mạnh để hoàn thành việc chui vào trong trứng là quá trình thụ thai thành công. Tuy nhiên, thực tiễn lại không đơn giản như vậy.

Tinh trùng ít có thể có con không?

Tinh trùng ít có thể có con không?

 Tỷ lệ thụ tinh thành công phụ thuộc vào 4 yếu tố là: Số lượng tinh trùng trong mỗi lần giao hợp; Tỉ lệ tinh trùng bất thường; Khả năng di chuyển của tinh trùng; Thời điểm tinh trùng và noãn bào gặp nhau phải thích hợp.

  Theo đó, tinh trùng ít nghĩa là không đảm bảo yếu tố tiên quyết là số lượng, nên ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản nam. Như vậy, tinh trùng ít sẽ dẫn đến nam giới khó có con hơn, thường gọi là hiếm muộn.

  Các chuyên gia nam khoa cũng ghi nhận, có những nam giới bị tinh trùng ít nhưng vẫn có thể có con theo cách tự nhiên vì đảm bảo được các yếu tố thụ tinh thành công còn lại. Tuy nhiên, đây là những trường hợp không phổ biến.

  Nếu tinh trùng loãng ít kèm theo chất lượng tinh trùng kém như tinh trùng dị dạng, bất toại, di chuyển chậm chiếm tỷ lệ lớn thì nguy cơ vô sinh nam là rất cao nếu không được khắc phục kịp thời và hiệu quả.

  Tinh trùng ít có thể có con theo nghĩa “phi tự nhiên”, nghĩa là không phải qua quá trình giao hợp nhưng thông qua các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

  LỜI KHUYÊN: Nam giới bị tinh trùng ít muốn có con một cách thuận lợi thì nên thăm khám, tìm ra nguyên nhân và điều trị bệnh tinh trùng hiệu quả tại các cơ sở y tế chuyên khoa càng sớm càng tốt.

Tinh trùng ít cần làm gì để bảo đảm có con ?

 Theo các chuyên gia nam khoa Phòng khám đa khoa Thế Giới, nam giới có thể phát hiện tinh trùng ít bằng mắt thường là: lượng tinh dịch ít, tinh trùng loãng, tinh trùng vón cục, tình trùng màu lạ, rối loạn xuất tinh, rối loạn chức năng tình dục và hiếm muộn.

Tinh trùng ít có thể có con không?

Khám tinh trùng ít tại Phòng khám đa khoa Thế Giới để có thể có con

 Khi phát hiện một trong các dấu hiệu trên, nam giới cần thăm khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa.

 Phòng khám đa khoa  Thế Giới là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín được nhiều nam giới tin tưởng trong thời gian qua. Tại đây, các bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới ít tinh trùng. Quy trình khám chữa nam giới bị tinh trùng ít được tiến hành như sau:

 Làm thủ tục: Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân hoàn thành các quy trình thủ tục một cách nhanh gọn và sắp xếp cho bệnh nhân thăm khám ngay sau đó.

 Khám lâm sàng: Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám riêng cho nam giới để kiểm tra chức năng tình dục, phát hiện các tổn thương; điều tra các triệu chứng, vấn đề sinh lý, sinh hoạt tình dục.

 Xét nghiệm tinh dịch đồ: Thiết bị y tế hiện đại sẽ cho ra các thông số đo lường mật độ, số lượng, chất lượng tinh trùng trong tinh dịch làm căn cứ chẩn đoán bệnh lý.

 Trả kết quả: Bác sĩ sẽ giải thích kết quả tinh dịch đồ, xác định nguyên nhân và đưa ra hướng hướng điều trị để giúp bệnh nhân tinh trùng ít có thể có con.

 Hướng điều trị:

  Điều trị hiệu quả bệnh nam khoa gây ra tinh trùng ít. Từ đó, khôi phục quá trình sản xuất, lưu trữ và di chuyển của tinh trùng, giúp bệnh nhân thực hiện chức năng sinh sản bình thường.

  Thực hiện biện pháp hỗ trợ sinh sản bằng y khoa hiện đại để giúp bệnh nhân tinh trùng ít có thể có con trong trường hợp việc thực hiện chức năng sinh sản tự nhiên là không có hiệu quả.

  Hy vọng rằng khi biết được tinh trùng ít khó có thể có con, bệnh nhân sẽ chủ động thăm khám sớm để bảo đảm chức năng sinh sản và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 Nếu bạn còn băn khoăn về tình trạng tinh trùng ít, mời bạn nhấn vào khung chat bên dưới, các chuyên gia tư vấn sức khỏe nam khoa của Phòng khám đa khoa  Thế GIới luôn sẵn sàng tư vấn 24/24 và bảo đảm cuộc trò chuyện là hoàn toàn miễn phí và bảo mật.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.