Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,372

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

 Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ? Là những thắc mắc khiến rất nhiều nam giới đau đầu trong thời gian gần đây. Để giải đáp cho những thắc mắc này, mời bạn đọc hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để cùng lắng nghe những chia sẻ từ các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Cách đánh giá tinh trùng có loãng hay không?

 Trong một số trường hợp, nam giới có thể qua sát và thấy tinh trùng của mình sau khi xuất có dấu hiệu lỏng như nước và có màu trong chứ không đục như bình thường. Tuy nhiên, để đánh giá chính xác tinh trùng có loãng hay không thì tốt nhất nam giới nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để làm xét nghiệm tinh dịch đồ.

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

Để đánh giá chính xác tinh trùng có loãng hay không nên làm xét nghiệm tinh dịch đồ

 Dựa vào các thông số dưới đây mà bác sĩ có thể kết luận tinh trùng bị loãng.

  Thể tích tinh trùng và tinh dịch xuất ra dưới 2ml.

  Số tinh trùng trong một lần xuất ra dưới 20 triệu/ml.

  Số tinh trùng có khả năng di động dưới 25%.

  Thời gian hóa lỏng nhanh từ 2 – 3 phút sau khi xuất tinh hoặc lỏng như nước ngay khi xuất.

  Số lượng tinh trùng khỏe mạnh và bình thường dưới 15%.

 Tóm lại: Nam giới ngay khi nhận thấy có những dấu hiệu bất thường ở tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng lỏng và có màu sắc bất thường, nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám cụ thể.

Tinh trùng loãng có con không ?

 Tinh trùng loãng có thể có con không là điều khiến nhiều nam giới lo lắng và thắc mắc. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, tinh trùng loãng ở nam giới có thể là ít tinh trùng hoặc không có tinh trùng.

 Trong trường hợp trong tinh dịch vẫn có tinh trùng và vẫn có những tinh trùng chất lượng, khỏe mạnh thì nam giới vẫn có thể có con.

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

Nếu bị loãng tinh trùng những vẫn có những tinh trùng chất lượng thì nam giới vẫn có thể có con

 Tuy nhiên, tinh trùng loãng ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như chế độ dinh dưỡng, môi trường làm việc hoặc các bệnh lý nam khoa như viêm nhiễm, tinh hoàn ẩn,… Đối với những nam giới bị loãng tinh trùng do nguyên nhân sinh lý, nên thay đổi chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao và có lối sống lành mạnh để cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh tinh.

Tinh trùng bị loãng có thai được không?

Tinh trùng loãng có con không ? Có thai được không ?

Nam giới nên tới Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để làm xét nghiêm tinh dịch đồ

 Như đã nói ở trên, nam giới bị loãng tinh trùng nhưng nếu tinh trùng vẫn đảm bảo chất lượng và khỏe mạnh thì vẫn có khả năng thụ thai và có con bình thường. Để đảm bảo tinh trùng của bạn không bị ảnh hưởng bởi những bệnh lý nam khoa và có thể thụ thai được thì nam giới nên tới Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để làm xét nghiêm tinh dịch đồ.

  Tại đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về tinh trùng như tình trùng loãng, tinh trùng đặc,…

  Máy móc và thiết bị y tế được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài mang lại kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng, người bệnh có thể lấy kết quả và được điều trị ngay trong ngày.

  Được tư vấn kĩ càng cũng như tạo điều kiện để người bệnh chủ động sắp xếp thời gian thích hợp không ảnh hưởng đến công việc, thủ tục thăm khám được nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình.

  Mọi chi phí khám, chữa bệnh sẽ được bác sĩ thông báo trước khi tiến hành, công khai và minh bạch với hóa đơn rõ ràng theo đúng quy định, thông tin của người bệnh cũng được bảo mật tuyệt đối.

  Đến với chúng tôi, người bệnh sẽ được hưởng những dịch vụ y tế tốt nhất theo chuẩn quốc tế, phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, lắp đặt đầy đủ tiện nghi hiện đại.

 Với những điều kiện cả về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã luôn là lựa chọn của nhiều nam giới trong nhiều năm qua. Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải tình trạng tinh trùng loãng và lo lắng không biết có thể có con hay thụ thai được không, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia để được tư vấn bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh tinh trùng loãng

 Tinh trùng loãng nên ăn gì

 Tinh trùng loãng là như thế nào

 Xét nghiệm tinh trùng bao nhiêu tiền

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.