Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 495

Tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu?

Tinh trùng yếu sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ tinh, làm giảm tỷ lệ thụ thai thành công đi rất nhiều. Mặt khác, tinh trùng có thụ tinh thành công thì cũng dễ gặp phải nhiều vấn đề khác, trong đó đáng kể đến là thai lưu. Để biết được tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu hay không? Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết sau đây.

 

Tinh trùng yếu là gì? Cách nào để nhận biết?

 Chuyên gia cho biết nếu như các chỉ số về độ linh hoạt, số lượng, khả năng sống sót,… của tinh trùng không đảm bảo thì được gọi là tinh trùng yếu. Thực chất thì để kiểm tra chất lượng tinh trùng thì cần phải thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ mới có thể cho kết quả chính xác bởi kích thước tinh trùng rất nhỏ nên nam giới khó nhận biết bằng mắt thường.

 Dù không thể quan sát được tinh trùng nhưng nam giới có thể nhận biết qua một số dấu hiệu của tinh dịch như:

✧ Màu sắc tinh dịch ở trạng thái bình thường sẽ có màu trắng đục và mùi đặc trưng, nhưng nếu nam giới quan sát thấy có sự thay đổi như chuyển sang màu vàng, đỏ hồng thì đó là dấu hiệu cho thấy tinh trùng yếu.

✧ Tinh dịch bị đặc sệt và không có dấu hiệu hóa lỏng sau khi xuất tinh, điều này khiến cho tinh trùng bị giảm khả năng di chuyển, yếu và hoạt động kém.

Tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu?

Tinh dịch sệt và không hóa lỏng là một dấu hiệu cho thấy tinh trùng yếu

✧ Tinh dịch quá loãng cũng là một dấu hiệu của tinh trùng yếu vì khi đó môi trường sống của tinh trùng không có nhiều dưỡng chất, số lượng tinh trùng yếu và hoạt động kém.

✧ Ngoài ra, nếu nam giới gặp phải một số vấn đề như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cơ thể suy nhược, tiểu đêm nhiều lần,… cũng là dấu hiệu cho thấy tinh trùng yếu.

Bài viết liên quan:

Tinh trùng bất thường có gây vô sinh không?

Tinh dịch vón cục có nguyên nhân do đâu?

Tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu?

 Tinh trùng yếu không những là dấu hiệu của nhiều bệnh nam khoa mà nó còn ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của phái mạnh. Những nam giới có tinh trùng yếu thường khó có con do tỷ lệ thụ tinh thành công giảm đi đáng kể, nếu có đậu thai thì sẽ dễ dẫn đến thai lưu, sảy thai, sinh non,…

☣ Thai nhi được thụ tinh từ những tinh trùng yếu thường không đảm bảo sức khỏe, bị dị tật bẩm sinh, thấp còi, suy dinh dưỡng,…

☣ Nam giới có tinh trùng yếu thường dễ bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh,… nên việc quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn ảnh hưởng đến cảm xúc cũng như khả năng sinh sản của hai người.

Tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu?

Nam giới bị tinh trùng yếu thì có thể do sinh lý yếu, quan hệ khó khăn

☣ Không những gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tinh trùng yếu còn là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nam khoa khác cần phải được khám và chữa trị kịp thời, phái mạnh nên đi đến các trung tâm chuyên khoa để được hỗ trợ và can thiệp đúng cách.

 

Phương pháp giúp nam giới khắc phục tình trạng tinh trùng yếu

 Vì tinh trùng yếu là dấu hiệu của nhiều vấn đề cũng như bệnh lý khác nhau nên nam giới cần phải được bác sĩ khám trước khi đưa ra kết luận và áp dụng phương pháp chữa trị thích hợp. Một trong những địa chỉ khám và chữa tinh trùng yếu hiệu quả mà nam giới có thể tham khảo đó là Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Các bác sĩ sẽ áp dụng những phương pháp tiên tiến để cải thiện sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới thỏa mãn,…

 Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh, phòng khám luôn nỗ lực nâng cao chất lượng khám và chữa trị dựa trên những điều kiện sẵn có như đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, chi phí chữa trị được áp dụng theo đúng bảng giá quy định, làm việc tất cả các ngày trong tuần (có khám ngoài giờ hành chính),…

Tinh trùng yếu có dẫn đến thai lưu?

Với trang thiết bị hiện đại, phòng khám sẽ điều trị hiệu quả hơn cho nam giới

 Nếu còn điều gì thắc mắc về tinh trùng yếu, nam giới hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.