Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tinh trùng yếu khó có con thì chữa bằng cách nào?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 601

Tinh trùng yếu khó có con thì chữa bằng cách nào?

Tình cảm lứa đôi sẽ càng thêm gắn kết nếu như trong gia đình có tiếng cười của trẻ nhỏ. Tuy nhiên thì thực tế không phải gia đình nào cũng được như ý muốn vì xảy ra ở một số vấn đề ở người chồng hoặc người vợ, đôi khi là do cả hai người. Nội dung sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề tinh trùng yếu khó có con cũng như các chữa trị sao cho hiệu quả, mời nam giới cùng tham khảo.

 

 Có thể bạn quan tâm:

Tinh trùng bất thường có gây vô sinh không?

Tinh dịch vón cục có nguyên nhân do đâu?

Tinh trùng thế nào là yếu? có những dấu hiệu nào?

 Tinh trùng yếu khiến cho nam giới bị yếu sinh lý, khó có con. Bên cạnh đó thì việc nhận biết tinh trùng yếu là khá khó khăn vì chúng có kích thước rất nhỏ nên không thể quan sát bằng mắt thường mà cần phải thực hiện một số xét nghiệm mới có thể đánh giá được chất lượng của tinh trùng.

 Các chuyên gia cho biết nếu như mật độ tinh trùng thấp, lượng tinh dịch xuất ra sau khi quan hệ khá loãng và ít thì đó là dấu hiệu cho thấy tinh trùng yếu. Vì nếu như chất lượng tinh dịch kém sẽ không đảm bảo môi trường sống của tinh trùng, số lượng tinh trùng ít, di chuyển kém và có thể chết. Có thể thấy nam giới không thể quan sát được tinh trùng nhưng có thể nhận biết được tinh trùng có yếu hay không qua trạng thái của tinh dịch, cụ thể như:

❃ Tinh dịch loãng: Trạng thái này của tinh dịch cho thấy số lượng tinh trùng khá ít (đôi khi là không có tinh trùng), di chuyển kém.

❃ Tinh dịch đông đặc và vón cục: Tinh dịch sau khi xuất ra có trạng thái đặc, vón cục và không hóa lỏng cũng là dấu hiệu cho thấy tinh trùng yếu. Trường hợp này thì tinh dịch sẽ khó để di chuyển vào bên trong âm đạo để tiến hành thụ tinh.

Tinh dịch vón cục và đặc là dấu hiệu của tinh trùng yếu

❃ Có sự thay đổi về màu sắc: Ở trường hợp thông thường thì tinh dịch sẽ có màu trắng đục và hơi sệt nhưng khi tinh trùng yếu thì tinh dịch này sẽ chuyển sang mà vàng, đỏ, xanh và có mùi khó chịu.

 Tinh trùng yếu không những làm cho nam giới khó có con mà nó còn gây giảm sinh lý, không có ham muốn, ngại gần gũi với bạn tình. Bên cạnh đó còn có thể là dấu hiệu của một số bệnh nam khoa nếu như không điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, khi nhận thấy những sự thay đổi bất thường của tinh dịch thì nam giới nên đi khám sớm để được kiểm tra và can thiệp kịp thời, không nên tự ý điều trị vì như vậy là sai cách và có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

 

Tinh trùng yếu khó có con thì chữa bằng cách nào?

 Nhiều nam giới bị tinh trùng yếu đã đến khám và chữa trị bằng những phương pháp tiên tiến, hiện đại tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Bệnh nhân được áp dụng những phương pháp phù hợp sau khi kiểm tra và thực hiện xét nghiệm tinh dịch đồ, giúp cải thiện sức khỏe, sinh lý hiệu quả.

 Phòng khám được các chuyên gia đánh giá cao vì có nhiều ưu điểm như:

✓ Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, được tập huấn nhiều phương pháp mới.

✓ Trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến.

Tinh trùng yếu khó có con thì chữa bằng cách nào?

Phòng khám có trang thiết bị hiện đại, môi trường chữa trị sạch sẽ

✓ Môi trường chữa trị sạch sẽ, thoáng mát.

✓ Chi phí chữa trị được áp dụng đúng bảng giá quy định, có hóa đơn rõ ràng.

✓ Làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

 Nếu còn có điều thắc mắc gì về tình trạng tinh trùng yếu, nam giới có thể gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.