Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 649

Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

Ở nam giới một tinh trùng khỏe mạnh đóng vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản. Tuy nhiên, tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì? Vấn đề được nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

Tinh trùng yếu hiện tượng tinh trùng mỗi lần xuất ra không nhiều, tốc độ di chuyển của tinh trùng chậm hoặc không di chuyển. Tinh trùng yếu nguyên nhân hàng đầu gây ra vô sinh ở nam giới.

Các bác sĩ chuyên khoa cho biết tinh trùng yếu thường có các biểu hiện sau:

Số lượng tinh dịch ít và loãng: Tình trạng sau khi xuất binh, tinh trùng phóng ra phải đạt ít nhất từ 2 đến 5ml. Trong đó, mỗi 1ml tinh dịch phải chứa được 60 đến 80 triệu tinh trùng. Tinh trùng khỏe mạnh cần đảm bảo được độ sệt vừa phải không loãng hoặc bị vón cục.

Tinh dịch có biểu hiện vón cục: Sau khi xuất tinh nếu trong tinh dịch của bạn xuất hiện những hạt nhỏ màu trắng như gạo, khi bóp vỡ cảm thấy mềm mại như bột thì đó chính là hiện tượng tinh trùng bị vón cục.

Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

Tinh dịch có màu và mùi bất thường: Một trong các dấu hiệu nhận biết tinh trùng yếu. Bình thường, tinh trùng khỏe mạnh sẽ có mùi tanh đặc trưng không có mùi hôi, có màu trắng hoặc hơi ngả vàng. Nếu tinh trùng có màu vàng, xanh hoặc đỏ cần đi thăm khám và chữa trị sớm.

Tinh dịch khó có khả năng hóa lỏng: Tinh dịch không đặc và không thể hóa lỏng. Thông thường, tinh dịch sẽ tự động và không có bết dính sau khi xuất tinh 15 đến 30 phút. Tuy nhiên, nếu xuất tinh sau 30 phút tinh dịch vẫn không thể tự hóa lỏng có thể gặp vấn đề về chất lượng tinh trùng.

Tinh trùng yếu khiến quá trình gặp trứng không thuận lợi nguyên nhân gây ra vô sinh hiếm muộn. Vì thế, các bác sĩ cho biết khi gặp phải các dấu hiệu bất thường về tinh dịch cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Chữa tinh trùng yếu ở đâu

Điều trị tinh trùng yếu bằng đông y

Tinh trùng đặc có màu vàng là bị bệnh gì?

Tinh trùng yếu cần phải làm gì?

Nam giới khi phát hiện chức năng sinh lý gặp các vấn đề cần đi thăm khám và chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Một trong các cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tinh trùng uy tín, chất lượng. Sau khi đến thăm khám, tùy theo tình trạng sức khỏe mà bác sĩ tiến hành thăm khám sau:

Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

Tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì?

Bác sĩ tiến hành lấy mẫu tinh dịch bằng tay tại phòng kín, xuất tinh vào bên trong lọ thủy tinh đựng mẫu.

Sau đó tiến hành thực hiện kiểm tra tinh dịch.

Khi nhận mẫu tinh, ghi lại thời gian, thể tích mẫu, đánh giá số lượng chất lượng, kiểm tra tình trạng của tinh dịch, độ PH, tính số dư, kiểm tra hình dạng.

Sau khi tiến hành phân tích, bác sĩ sẽ cho nam giới biết kết quả tình trạng sức khỏe của mình.

Với các quy trình thăm khám và kiểm tra tinh trùng, Đa khoa Thế Giới còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị bệnh nam khoa uy tín.

Hệ thống khang trang, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y tế phát triển đem lại nhiều hiệu quả trong việc chẩn đoán bệnh chính xác, an toàn.

Áp dụng các phương pháp chữa bệnh tiên tiến giúp đem lại nhiều hiệu quả sau khi chữa trị. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Hy vọng qua các thông tin do các bác sĩ chia sẻ tinh trùng yếu thường có biểu hiện gì? Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.