Phòng khám đa khoa Thế Giới


Tổng quan về tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,124

Tổng quan về tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

Bài tổng quan về tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả, nhằm cung cấp cho nam giới những kiến thức cơ bản về tuyến tiền liệt, có vai trò quan trọng trong việc tạo ra chất dịch màu trắng giúp nuôi dưỡng và vận chuyển trong quá trình xuất tinh. Vì vậy, nam giới hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể chủ động phòng bệnh sớm. 

Tổng quan về tuyến tiền liệt và cách chữa trị hiệu quả

 1. Tổng quan kiến thức về tuyến tiền liệt

 Tuyến tiền liệt nằm trong hệ sinh dục nam, nằm dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo. Khi vừa mới sinh ra tuyến chỉ có kích thước như một hạt đậu. Theo thời gian, tùy vào độ tuổi mà lớn dần và mềm. Bắt đầu từ độ tuổi 20-25 tuổi tuyến tiền liệt có kích thước ổn định, hình dạng trông như quả óc chó.

 Sự gia tăng kích thước gọi là phì đại tuyến tiền liệt. Khi tuyến tuyền liệt bị phì đại gây ra các triệu chứng khó chịu về tiểu tiện, tiểu rắt, tiểu nhiều, tiểu ngắt quảng… Chức năng chính của tuyến tiền liệt là: Tiết và dự trữ dịch, co bóp và kiểm soát nước tiểu.

 Tuyến tiền liệt sản xuất phần lớn dịch trong tinh dịch. Dịch sẽ trộn lẫn với tinh trùng giúp tinh trùng dễ dàng vận chuyển trong cơ quan sinh dục nam.

Tong-quan-ve-tuyen-tien-liet-va-cach-chua-tri-hieu-qua

Hình ảnh tổng quan tuyến tiền liệt ở nam giới

 Chức năng giúp ngăn cản sự chảy ngược về phía bàng quang trong quá trình phóng tinh, cơ thắt tròng đáy bàng quang sẽ đóng lại. Cơ này đóng lại, ngăn tinh dịch và nước tiểu ra ngoài cơ thể qua niệu đạo cùng lúc. Khi đạt khoái cảm cơ vòng đóng chặt lại ngăn cản không cho tinh dịch tràn vào bàng quang.

 2. Cách chữa trị bệnh tuyến tiền liệt hiệu quả

 Tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới việc tiến hành chữa trị các bệnh tuyến tiền liệt dựa trên cơ sở người bệnh cần đến phòng khám, bác sĩ sẽ tiến hành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh. Tùy theo tình trạng, mức độ bệnh mà các bác sĩ chuyên về bệnh nam khoa đưa ra các phương pháp chữa trị phù hợp như:

 Vật lý trị liệu: Phương pháp này dựa trên các bài tập xoa bóp, tắm ngồi…Phương pháp này thường kết hợp với các phương pháp khác nhằm đem lại hiệu quả cao.

 Điều trị bằng thuốc: Thường dùng các thuốc kháng sinh, kháng viêm nhằm giảm đau, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh. Thuốc thường dùng ở giai đoạn cấp tính, người bệnh không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ.

 Phương pháp chữa bệnh hiện đại: Áp dụng các phương pháp hỗ trợ điều trị CIC, công nghệ Poly Enegry, hệ thống hỗ trợ điều trị ZYT…Phương pháp này chủ yếu sử dụng nguồn điện trường, điện từ, để tác động tiêu diệt các ổ điện trường hiệu quả.

Địa chỉ chữa bệnh tuyến tiền liệt uy tín

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới địa chỉ điều trị các bệnh viêm tuyến tiền liệt uy tín, an toàn, hiệu quả tại TPHCM. Nơi đây là cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa được đông đảo nam giới lựa chọn điều trị.

 Là cơ sở y tế hoạt động dưới sự quản lý của sở y tế TPHCM. Nam giới hoàn toàn an tâm khi đến thăm khám và chữa trị tại đây. Với chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, mang lại nhiều hiệu quả cho quá trình điều trị. Đem đến cho người bệnh không gian thoải mái, đầy đủ các tiện nghi hiện đại.

  Cùng với y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhân viên y tế chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm chia sẻ những vấn đề phòng tránh bệnh mà người bệnh đang gặp phải.

Tong-quan-ve-tuyen-tien-liet-va-cach-chua-tri-hieu-qua

Địa chỉ điều trị bệnh tuyến tiền liệt uy tín tại TPHCM

 ☎ Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp tiên tiến đem lại sự an toàn, an tâm cho người bệnh.

 ☎ Chi phí thăm khám và điều trị luôn được công khai, thu phí luôn được sự đồng ý của người bệnh.

 Nếu còn thắc mắc, nam giới vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.