Phòng khám đa khoa Thế Giới


Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,861

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

 Phụ nữ khi yêu cần được lên đỉnh có những người thì rất dễ đạt cảm giác thăng hoa nhưng có người lại mong chờ một lần đích thích. Hãy tham khảo những chia sẻ sau để xem mình có thuộc top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất không ?

Phụ nữ lên đỉnh có ra nước không

Phụ nữ lên đỉnh cảm giác như thế nào

Phụ nữ lên đỉnh trong bao lâu

Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần

Cách quan hệ không có thai

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

 Khi làm chuyện ấy, có những phụ nữ rất dễ đạt cực khoái nhưng có những trường hợp chờ mỏi mắt cũng chưa tìm được giây phút thăng hoa.

 Phụ nữ thành đạt

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

Người thành đạt luôn có tâm thế tự tin dễ đạt cực khoái trong quan hệ

 Phụ nữ có công việc, thu nhập ổn định luôn mang tâm thế thoải mái, tự tin điều này tác động lớn đến không khí và việc duy trì hạnh phúc gia đình.

 Những người thành đạt thường có nhu cầu ham muốn tình dục cao hơn người ở nhà nội trợ và đương nhiên họ luôn tự tin vui vẻ do đó dễ đạt cực khoái hơn trong quan hệ.

 Ngón tay trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn

 Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn có xu hướng làm tình phóng khoáng và tự do hơn.

 Thực tế cho thấy ngay từ trong bào thai tỉ lệ độ dài các ngón tay là dấu hiệu tương quan của hàm lượng hormone nam và hormone nữ. Phụ nữ có ngón trỏ ngắn hơn ngón tay đeo nhẫn có hàm lượng testosterone nhiều hơn nên ham muốn sẽ cao hơn.

 Thắt đáy lưng ong

 Những phụ nữ có thân hình mập mạp thường thiếu tự tin về thân thể, vóc dáng của mình nên trong chuyện ấy họ mang tâm lý tự ti căng thẳng dẫn đến việc đạt cực khoái khó khăn hơn người có bụng nhỏ, eo thon thân hình chuẩn.

 Phụ nữ có bước chân dài

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất​

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất​

 Người có sải chân dài là mẫu người khi quan hệ tình dục có khả năng “lên đỉnh” cao nhất do sải chân dài khiến việc di chuyển thuận lợi có tác dụng tốt cho sự hoạt động của xương sống. Đây là điều kiện thuận lợi để sản sinh các nội tiết tố kích thích các dây thần kinh có lợi cho việc “lên đỉnh”.

 Ngược lại, những người phụ nữ dễ đạt ‘cực khoái’ khi quan hệ thường rất tự tin, mạnh mẽ và có vóc dáng nhanh nhẹn. Điều này lý giải, tại sao những người tự tin thường có đời sống chăn gối thỏa mãn và quan hệ vợ chồng tốt hơn.

 Phụ nữ mảnh mai

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất

Top 5 mẫu phụ nữ dễ lên đỉnh khi yêu nhất​

 Là mẫu phụ nữ hấp dẫn về ngoại hình và càng lợi hại hơn, nếu họ được trời phú cho hệ mao sum xuê và đôi gò bồng đảo hấp dẫn thì sẽ được xếp vào top đầu của những mẫu phụ nữ có ham muốn và độ thăng hoa trong chuyện chăn gối. Nếu thuộc mẫu người này thì cứ yên tâm, gần như mỗi lần ‘lâm trận’ nàng đều tìm được sự thăng hoa, viên mãn.

 Những khảo sát trên đây chỉ mang tính tương đối, không thể đúng hoàn toàn bởi mức độ ham muốn và khả năng đạt cực khoái khi quan hệ còn phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh, không gian và di truyền nữa.

Cách giúp nữ giới dễ dàng lên đỉnh

 Trong mỗi cuộc “yêu” màn dạo đầu là công đoạn không thể thiếu. Bởi nó không chỉ giúp cuộc “yêu” thêm hoàn hảo mà còn giúp cả 2, nhất là đối tác của bạn có thời gian chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho chuyện ấy. Những bí quyết đưa “nàng” lên đỉnh nhanh nhất sau đây sẽ giúp các bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời.

Yêu bằng miệng hoặc tay: Nam giới thường có xu hướng đạt được cao trào nhanh hơn so với nữ giới, hầu hết phụ nữ cần 10 đến 20 phút để lên đỉnh trong quá trình giao hợp. Do đó, chỉ cần dùng tay hoặc miệng để phục vụ sẽ giúp chị em dễ đang đạt cực khoái khi yêu.

Kiểm soát tần suất “lên đỉnh” của phụ nữ: Mấu chốt là phải học cách sử dụng khéo léo đôi tay của mình để kích thích âm vật của nửa kia trong quá trình quan hệ.

Luôn có bước dạo đầu: Vừa là để kích thích thêm ham muốn, vừa là để bôi trơn âm đạo. Hãy dạo đầu bằng những nụ hôn, lời yêu ngọt ngào, sự vuốt ve, đụng chạm, và cọ xát nhẹ nhàng trước khi bắt đầu.

Nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần: Nếu đối tác của bạn chưa tiết dịch đủ để tạo cảm giác, thì nam giới cần chủ động hỗ trợ thêm chất bôi trơn bằng những động tác nhẹ nhàng, sau đó làm liên tục và tăng dần mức độ.

Thay đổi các tư thế: Thay đổi các tư thế để mang lại cảm giác mới lạ, tìm hiểu thêm về các tư thế quan hệ tình dục, các vị trí nhạy cảm trên cơ thể để cả hai cùng thỏa mãn.

 Hy vọng những mẹo, bí quyết đưa nàng lên đỉnh nhanh nhất trên đây sẽ giúp các bạn sẽ có một cuộc “yêu” khó quên nhất. Ngoài ra, Đừng bỏ qua những nghệ thuật quan hệ khác nhé!

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.