Phòng khám đa khoa Thế Giới


Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,331

Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

 So với nữ giới thì đàn ông dễ dàng đạt cực khoái hơn trong khi quan hệ. Tuy nhiên, sau cuộc hoan lạc đó chàng có muốn tiếp tục gặp lại bạn nữa không và có mong đợi lần quan hệ sau không? Dưới đây sẽ là top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ để bạn luôn giữ được lửa yêu cho mối quan hệ của mình.

 Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng tay

 Cách làm đàn ông lên đỉnh bằng miệng

 Dấu hiệu khi đàn ông lên đỉnh

 69 tư thế quan hệ

 Cách quan hệ không có thai

Làm thế nào để biết chàng đã lên đỉnh hay chưa?

Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

Nếu bạn thật sự làm cho người đàn ông đó lên đỉnh, họ sẽ không ngừng nghĩ về bạn

 Chúng ta đều biết rằng khi đạt cực khoái, đàn ông sẽ xuất tinh. Nhưng bạn có dám chắc rằng khi đó chàng có thực sự được lên đỉnh hay không hay chỉ là đang thỏa mãn nhu cầu sinh lý? Hãy nhận biết những dấu hiệu dưới đây để biết chàng có thật sự hài lòng và lên đỉnh sau cuộc “yêu” hay chưa.

  Chàng khen ngợi bạn: Phụ nữ thường nghĩ rằng đàn ông khen ngợi họ là để lấy lòng nhưng nếu chàng thì thầm vào tai và khen bạn rất tuyệt ở trên giường thì đó là một lời nói thật. Đàn ông sẽ chỉ nói như vậy nếu bạn thật sự làm họ thỏa mãn.

  Không ngừng tán tỉnh bạn: Nếu bạn thật sự làm cho người đàn ông đó lên đỉnh, họ sẽ không ngừng nghĩ về bạn và những cảm giác bạn mang lại cho họ khi “yêu”. Vì vậy, họ sẽ không ngừng tán tỉnh bạn và mong muốn sẽ có những lần quan hệ sau đó.

  Chàng “đòi hỏi” nhiều hơn: Nam giới thường rất mệt sau mỗi lần “lâm trận” nhưng nếu bạn có khả năng làm cho chàng mong muốn và đòi hỏi có hiệp hai ngay sau đó thì rõ ràng là bạn đã mê hoặc được chàng với những kĩ thuật phòng the điêu luyện.

  Chàng không thể kiềm chế được cảm xúc: Đàn ông cũng giống phụ nữ, khi lên đỉnh sẽ có tâm trạng vui vẻ, yêu đời hơn. Hơn nữa, họ cũng sẽ không quên những dư vị ngọt ngào mà bạn đã để lại, thậm chí có thể cười tủm tỉm mỗi lần nghĩ đến bạn.

  Chàng lên đỉnh nhiều lần: Đây là trường hợp hiếm gặp và việc lên đỉnh nhiều lần thường chỉ có thể xảy ra ở phụ nữ. Nếu sau khi chàng đã xuất tinh mà bạn thấy “cậu nhỏ” vẫn không có dấu hiệu xìu xuống thì có vẻ như chàng không muốn dừng lại vì bạn đã làm chàng hài lòng.

  Dễ dàng đi vào giấc ngủ: Nam giới khi đã được thỏa mãn là lên đỉnh sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Nếu trong trường hợp sau cuộc “yêu” mà chàng vẫn còn trằn trọc thì có thể chàng vẫn thấy buồn bựa trong người vì không được thoả mãn.

Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

Top những cách làm chàng lên đỉnh khi yêu

Hãy hỏi chàng muốn làm theo tư thế nào, đâu là tư thế có thể khiến cả hai có thể cùng lên đỉnh

 Các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ, không phải phụ nữ nào cũng biết cách làm cho người đàn ông của mình lên đỉnh và hoàn toàn chìm đắm trong cảm giác cực khoái sau cuộc hoan lạc. Hãy thực hành ngay những tuyệt chiêu dưới đây để làm cho chàng lên đỉnh khi “yêu”:

  Tạo ra mùi hương quyến rũ: Hãy đảm bảo rằng trước khi nhập cuộc, bạn đã tắm rửa sạch sẽ. Khi cơ thể bạn có hương thơm đặc trưng sẽ khiến chàng phải lao ngay vào bạn. Bạn cũng có thể dùng thêm một chút nước hoa để thêm phần quyến rũ.

  Mặc đồ ngủ mỏng manh: Đừng ngại đầu tư cho mình những bộ đầm ngủ mỏng tang, có thể nhìn xuyên thấu bên trong. Ngay khi nhìn thấy những phần nhạy cảm của bạn lấp ló sau lớp vải mỏng manh thì sẽ chẳng có người đàn ông nào cưỡng lại sức cuốn hút.

  Biết cách mơn trớn bằng tay và miệng: Hãy khơi gợi ham muốn và hưng phấn của chàng bằng cách dùng những ngón tay vuốt ve lên vai, lưng, ngực,… Nếu bạo dạn hơn, hãy đừng ngại dùng miệng hôn lên dái tai, đầu ngực, vùng quanh rốn. Lúc này bạn có thể cảm nhận thấy “cậu nhỏ” đã sẵn sàng để lâm trận rồi đấy.

  Đừng ngại khi quan hệ bằng miệng: Quan hệ bằng miệng là một trong những cách mang lại cảm giác mới lạ khi “yêu” được các chàng rất thích. Đừng ngại nếu như chàng muốn bạn hôn “cậu nhỏ” và nếu như bạn biết cách điều khiển lưỡi của mình thì chàng có thể lên đỉnh ngay lúc này.

  Tư thế khiến cả hai thoải mái: Hãy hỏi chàng muốn làm theo tư thế nào, đâu là tư thế có thể khiến cả hai có thể cùng lên đỉnh. Cũng đừng ngại nếu chàng muốn bạn thử những tư thế mới, miễn sao có thể thực hiện nó một cách an toàn.

  Trò chuyện sau khi tàn cuộc: Sau khi chàng đã lên đỉnh và đạt cực khoái, cuộc “yêu” cũng sẽ kết thúc nhưng đừng để nó dừng lại bằng cách trò chuyện với chàng. Hãy hỏi xem chàng có thấy hài lòng không, bạn đã làm tốt chưa và sẽ làm tốt hơn cho những lần quan hệ sau. Như vậy chàng sẽ rất mong chờ vào lần “yêu” kế tiếp.

 Ngoài ra, còn rất nhiều cách giúp chàng lên đỉnh khác. Hãy thường xuyên tâm sự với đối tác của mình để cả hai cùng đạt được những thăng hoa trong tình yêu. Hi vọng với những cách giúp chàng lên đỉnh khi “yêu” trên đây có thể giúp nữ giới có cuộc sống tình dục viên mãn hơn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.