Phòng khám đa khoa Thế Giới


Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 911

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi

 Có rất nhiều cách trị hôi nách đang được áp dụng như dùng biện pháp tự nhiên ( chanh, gừng, phèn chua, … để khử mùi hôi nách ), hút bỏ nội soi, đốt laser, tiêm botox, … Trong đó, hút bỏ nội soi được coi là phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất. Vậy, phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách ở nam và nữ

 Hôi nách là tình trạng xảy ra khá phổ biến ở nhiều đối tượng ( bao gồm cả nam và nữ ), khi mắc phải căn bệnh này, người bệnh thường mất tự tin, ngại giao tiếp và không dám tới chỗ đông người, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống.

tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-hut-bo-noi-soi.jpg

Hôi nách chủ yếu do vi khuẩn gây nên

 Tuyến mồ hôi của cơ thể hoạt động như một hệ bài tiết thông thường nhằm loại bỏ chất thải và điều hòa thân nhiệt. Khi chúng hoạt động quá mức sẽ khiến cơ thể dễ “bốc mùi”, bởi thành phần của chúng ( tuyến mồ hôi ) có chứa protein, lipids và steroids, khi mồ hôi ở nách tiết ra nhiều sẽ thu hút vi khuẩn và tạo thành mùi hôi khó chịu.

 Muốn điều trị dứt điểm bệnh hôi nách hoặc loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi thì cần tiêu diệt hết lượng vi khuẩn tồn tại ở bề mặt da vùng nách.

 Trong đó, loại bỏ tuyến mồ hôi ( ở nách ) là phương pháp điều trị hiệu quả và triệt để. Một trong những phương pháp đang được ứng dụng nhiều đó là trị hôi nách bằng cách hút bỏ nội soi.

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi

 Điều trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng, được thực hiện bằng cách :

tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-hut-bo-noi-soi-1.jpg

Trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi

  Bác sĩ khoanh vùng tuyến mồ hôi của nách và gây tê, sau đó đưa ống hút vào thông qua 2 vết chính nhỏ ở bề mặt da và tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi.

  Bệnh nhân có tuyến mồ hôi mỏng hoặc ngay sát bề mặt da sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho quá trình hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi.

  Trường hợp, người bệnh có tuyến mồ hôi dày và sâu hơn, việc hút bỏ cần thực hiện nhiều lần với mức độ vừa phải để tránh tình trạng hoại tử da.

  Tóm lại, trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi có hiệu quả khá cao, có thể giúp người bệnh sớm loại bỏ được mùi hôi nách đến 90%.

Ưu điểm của phương pháp trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, phương pháp nội soi là một trong những phương pháp chữa hôi nách khá hiệu quả và đang được ứng dụng nhiều nhất hiện nay, bởi nó có nhiều ưu điểm như :

/tri-hoi-nach-bang-phuong-phap-hut-bo-noi-soi-2.jpg

Trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội

  Không hề gây đau đớn cho bệnh nhân và cũng không để lại sẹo, làm mất thẩm mỹ ở vùng nách. Phương pháp này tương đương với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách như ít xâm lấn hơn.

  Thời gian điều trị nhanh chóng, người bệnh có thể vệ sinh, sinh hoạt bình thường sau tiểu phẫu.

  Phương pháp hút bỏ nội soi ( trị hôi nách ) còn mang lại nhiều lợi ích khác như triệt lông nách, giúp vùng da dưới cánh tay không bị thâm hay xỉn màu.

  Chú ý : Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì phương pháp trị hôi nách bằng nội soi cũng có một số nhược điểm như gây đau, thâm da, loét da ở vùng nách, thậm chí hoại tử da ( trường hợp hút bỏ nhiều lần ).

  Lời khuyên : Để hạn chế mức thấp nhất các rủi ro hay nhược điểm khi điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi, chúng tôi khuyến cáo người bệnh nên lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, có thiết bị công nghệ hiện đại và bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm để tiểu phẫu thành công.

 Hy vọng với những chia sẻ bên trên có thể giúp bạn hiểu hơn về phương pháp điều trị bệnh hôi nách. Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.