Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng đi tiểu buốt

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,184

Triệu chứng đi tiểu buốt

Tiểu buốt khiến người bệnh cảm giác khó chịu, khó khăn khi vệ sinh cá nhân gây ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, bàng quang, thận, các bệnh viêm nhiễm niệu đạo. Vì vậy, khi có các triệu chứng đi tiểu buốt người bệnh cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm. 

Nguyên nhân đi tiểu buốt

Đi tiểu buốt là tình trạng người bệnh luôn có cảm giác muốn đi tiểu. Ngoài ra, hiện tượng này tiểu có mủ, đau bụng dưới, nước tiểu đục, cảm giác đau như có kim châm mỗi khi đi tiểu, đau khi giao hợp. Đôi khi kèm theo sốt khi bị viêm nhiễm bàng quang, đường tiểu. Nếu tình trạng này kéo dài khiến cơ thể trở nên mệt mỏi. Các nguyên nhân dẫn đến đi tiểu buốt:

Nam giới: Ống dẫn tiểu dài hơn ở nữ giới nên thường bị nhiễm trùng trong quá trình giao hợp khiến nam giới cảm giác đau, rát, buốt đôi khi có mủ chảy ra. Tuyến tiền liệt, bàng quang bị viêm có thể lây lan sang niệu đạo. Tình trạng thông tiểu cũng là nguyên nhân gây viêm.

Triệu chứng đi tiểu buốt

Triệu chứng đi tiểu buốt

Nữ giới: Phụ nữ tiểu buốt chủ yếu do vi khuẩn E.Coli xâm nhập qua bàng quang tới niệu đạo vốn đã rất ngắn của phụ nữ. Trong quá trình giao hợp do ma sát, sử dụng thuốc ngừa thai, các chất thải trong tử cung dễ gây viêm nhiễm. Ngoài ra, do lây qua các căn bệnh xã hội như lậu, giang mai…

Do ảnh hưởng của một số bệnh lý:

Viêm tuyến tiền liệt: Khi mắc phải bệnh này người bệnh tiểu lắt nhắt nhiều lần, không thành dòng mà nhiểu từng giọt xuống ngón chân, cảm giác đau buốt mỗi khi đi tiểu đau bụng dưới.

Viêm niệu đạo: Cảm giác đau, rát, nóng buốt có cả mủ khi đi tiểu tiện làm người bệnh mệt mỏi, khó chịu.

Triệu chứng đi tiểu buốt

Triệu chứng đi tiểu buốt

Viêm thận - Viêm bể thận cấp: Do nhiễm khuẩn ngược dòng từ bàng quang lên dòng máu gây chứng tiểu buốt. Tình trạng này cần chữa trị sớm nếu để kéo dài gây suy thận.

Viêm bàng quang: Nhiễm khuẩn ở bàng quang thường xuyên buồn tiểu, tiểu không hết, nhưng khi đi tiểu chỉ tiểu được vài giọt, đau xương mu, khó chịu.

Đi tiểu buốt không nên chủ quan, nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để tiến hành thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Cách phòng tránh bệnh nhiễm trùng đường tiểu ở nam giới

Nhiễm trùng đường tiểu do đâu

Nhiễm trùng đường tiểu có nguy hiểm không?

Triệu chứng đi tiểu buốt

Khi nam giới gặp phải tình trạng đi tiểu buốt là một trong những triệu chứng nhiễm trùng đường tiểu. Sau đây các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết các triệu chứng đi tiểu buốt giúp nam giới phát hiện sớm và chủ động chữa trị bệnh. Các triệu chứng thường gặp:

Khi bị tiểu buốt người bệnh có cảm giác luôn muốn đi tiểu, bụng dưới đau khi quan hệ xuất hiện ở nữ giới.

Nước tiểu đục có chất nhầy từ niệu đạo chảy ra, phụ nữ xuất hiện khí hư.

Trường hợp bị viêm bàng quang hoặc đường tiểu, người bệnh số cao từ 38 – 38,5 độ C. Khi bị viêm nhiễm thận sốt cao lên tới 40 độ C với các hiện tượng run và sốt rét.

Nam giới khi có các triệu chứng hoặc nghi ngờ bản thân bị tiểu buốt. Đừng ngần ngại mà nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng để thăm khám và chữa trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu hiệu quả uy tín. Được nhiều nam giới trong khu vực phía nam ưu tiên trong việc chữa trị bệnh nhiễm trùng đường tiểu, bệnh nam khoa an toàn, đem lại nhiều hiệu quả.

Triệu chứng đi tiểu buốt

Triệu chứng đi tiểu buốt

Hội tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, trên 20 năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị. Áp dụng nhiều phương pháp hiện đại mang lại nhiều thành công, nhân viên y tế quan tâm chăm sóc người bệnh chu đáo, tận tâm giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.