Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,508

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

 Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới, nhận biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu có ý nghĩa lớn trong điều trị hiệu quả căn bệnh xã hội nguy hiểm này. Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ nam giới có thêm hiểu biết và tâm thế chủ động bảo vệ sức khỏe tình dục của chính bản thân mình.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

 Sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục gây ra bởi một chủng loại virus HPV. Ngoài ra, bệnh có thể truyền nhiễm từ mẹ sang con, tiếp xúc qua da với mầm bệnh hại.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

 Sau khoảng thời gian ủ bệnh 2 – 9 tháng, bệnh nhân nam sẽ có triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu như sau:

 Mụn vùng kín: Xuất hiện các mụn cóc sinh dục màu trắng hoặc hồng nhạt như mụn thịt lồi ở vùng kín nam giới, tập trung nhiều ở quanh thân dương vật và rãnh quy đầu.

 Mảng mào gà: Mụn mọc nhiều, lan rộng, kết chùm, kết mảng thành những lớp sần sùi nhô cao trên da, có bờ răng cưa sần sùi như bông súp lơ, mào gà.

 Tổn thương vùng kín: Ban đầu sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu không ngứa, không đau nhưng ngày càng dễ bị tổn thương, chảy máu, tiết dịch có mùi hôi và gây đau rát.

 Sinh hoạt bất tiện: Nam giới bị tiểu buốt, đau khi quan hệ tình dục, vệ sinh vùng kín khó khăn, sùi mào gà lan đến hậu môn gây khó khăn cho việc đại tiện.

 Viêm nhiễm nam khoa: Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu không được điều trị hiệu quả sẽ gây biến chứng viêm nhiễm, lở loét bộ phận sinh dục.

  LỜI KHUYÊN: Không khó để nhận biết triệu chứng bệnh sùi mào gà ở nam, do đó, ngay khi có bất thường ở dương vật và rãnh bao quy đầu, bệnh nhân cần khám chữa càng sớm càng tốt, phòng ngừa bệnh nặng gây biến chứng vô sinh – hiếm muộn hoặc ung thư.

 Để giải tỏa nỗi lo lắng khi phát hiện triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu, mời bạn chia sẻ riêng tư với chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận được chỉ dẫn cho việc khám chữa.

Hỗ trợ đẩy lùi triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

 Hiện nay, Phòng khám đa khoa Thế Giới đang là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội, bệnh nam khoa uy tín và chất lượng tốt nhất tại TPHCM.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu

Điều trị bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu hiệu quả tại Đa Khoa Thế Giới

 

 Hàng ngàn nam giới ở nội thành, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai,… có triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu đã được điều trị thành công với các phương pháp như:

  Dược lý trị liệu: Áp dụng cho bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, các loại thuốc uống, thuốc bôi được chỉ định dựa trên chẩn đoán chuyên khoa và phác đồ phù hợp với tình trạng bệnh nhân.

  Đốt điện sùi mào gà: Tác dụng nhiệt độ bằng dòng điện cao tần lên sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu để hoại tử các mô bệnh, loại bỏ các mụn cóc sinh dục trên da.

  Chiếu tia laser: Thực hiện chiếu tia trong trường hợp các mảng sùi mào gà mọc thành cụm lớn, riêng lẻ để cô lập các ổ bệnh hại, ngăn chặn khả năng lây lan.

  Kỹ thuật ALA – PDT: Sử dụng công nghệ cảm quang ánh sáng và chiếu xạ để vừa đẩy lùi triệu chứng vừa tiêu diệt mầm bệnh mà không gây tổn thương hay để lại sẹo xấu.

  Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia Phòng khám đa khoa Thế Giới về triệu chứng bệnh sùi mào gà ở dương vật và rãnh quy đầu. Nhu cầu tư vấn riêng tư và đặt hẹn miễn phí bệnh xã hội, bệnh nam khoa sẽ được đáp ứng miễn phím ngay khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

Bệnh sùi mào gà ở nam và cách chữa trị

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nam

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.