Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 715

Triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả

 Trĩ hỗn hợp là tình trạng trĩ nội và trĩ ngoại cùng phát triển và kết hợp thành một búi trĩ lớn ở ống hậu môn. Vậy làm sao nhận biết bệnh trĩ hỗn hợp và khắc phục thành công? Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp ngay cho bạn bằng cách chia sẻ về triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả trong bài viết sau.

Triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp như thế nào?

 Bệnh nhân hoàn toàn có khả năng nhận biết bệnh trĩ hỗn hợp dựa vào 4 triệu chứng điển hình như sau:

Triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả

Bệnh trĩ hỗn hợp là kết hợp giữa trĩ nội và trĩ ngoại

 Đau rát hậu môn: Hậu môn của bệnh nhân trĩ hỗn hợp luôn ở trong tình trang đau rát khó chịu. Những cơn đau trở nên dữ dội hơn khi đại tiện, do quá trình thải phân bị cản trở bởi búi trĩ, phân khô gây tổn thương niêm mạch ống hậu môn.

 Đại tiện ra máu: Đi cầu ra máu tươi chính là biểu hiện điển hình của bệnh trĩ. Thông thường bệnh nhân phát hiện máu dính ở giấy vệ sinh, lẫn trong phân. Giai đoạn sau, máu có thể chảy thành tia, thành giọt, gây thiếu máu, thiếu sắt, choáng ngất.

 Tiết dịch nhầy: Niêm mạc hậu môn - trực tràng bị búi trĩ hỗn hợp kích thích lâu ngày sẽ xảy ra sự bài tiết dịch nhầy. Hậu môn luôn ở trong tình trạng ẩm ướt, bốc mùi dễ phát sinh viêm nhiễm và xảy ra hiện tượng sa búi trĩ.

 Sa búi trĩ: Đây là dấu hiệu bệnh trĩ hỗn hợp giai đoạn nặng. Khi đại tiện, bệnh nhân phát hiện dị vật hậu môn, hậu môn có thịt dư – chính là búi trĩ. Ban đầu búi trĩ tự co trở lại, về sau cần dùng tay đẩy vào và cuối cùng là lòi hẳn ra ngoài.

  Những triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp kể trên đều rất bất tiện cho sinh hoạt thường ngày của bệnh nhân và còn tiềm ẩn nguy cơ thiếu máu, bội nhiễm và ung thư hậu môn. Do đó, ngay khi phát hiện bệnh, khám chữa tại cơ sở y tế chuyên khoa là điều bệnh nhân nên làm.  

 Nếu như bạn đang có triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp kể trên, bạn có thể chia sẻ với các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích cho việc khắc phục an toàn.

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả

 Tại TPHCM, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới đã áp dụng thành công phương pháp HCPT – được xem là cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay với các ưu điểm như:

Triệu chứng bệnh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả

Cách chữa bệnh trĩ hỗn hợp hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

  Hiệu quả: Tính năng xâm lấn tối thiểu cho phép loại bỏ hoàn toàn búi trĩ lớn mà không tổn thương niêm mạc vùng xung quanh, bảo toàn chức năng hậu môn - trực tràng.

  Nhanh chóng: Kỹ thuật ngoại khoa có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa tay nghề thành thạo sẽ cho hiệu quả trong 1 lần điều trị.

  An toàn: Thủ thuật yêu cầu tiến hành trong phòng vô trùng tiêu chuẩn để cắt trĩ hỗn hợp không gây đau đớn, không mất máu, không tác dụng phụ.

  Tiết kiệm: Bệnh nhân không phải nằm viện, không tốn kém chi phí và thời gian thăm nuôi. Khi về nhà chỉ cần tuân thủ các chỉ định của bác sĩ sẽ hồi phục nhanh, ngăn tái phát.

 Phòng khám Đa Khoa Thế Giới tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân bệnh trĩ đến khám tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

  Những thông tin về triệu chứng bênh trĩ hỗn hợp và cách chữa bệnh hiệu quả trên đây, mong rằng sẽ giúp ích cho bệnh nhân phát hiện bệnh sớm và chủ động điều trị.

 Mọi băn khoăn cần được giải đáp hoặc nhu cầu đặt hẹn sẽ được đáp ứng miễn phí khi bạn nhấn vào khung chat bên dưới và trao đổi riêng với chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Bạn cũng có thể liên hệ tổng đài tư vấn miễn phí 24/24: (028).3853.8888 để trò chuyện bảo mật vào thời gian thuận tiện.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.