Phòng khám đa khoa Thế Giới


Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 48,582

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn

   Bộ phận sinh dục của nam hay của nữ đều có những rắc rối của riêng nó. Trong bài viết này, Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ đề cập đến những triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn cho nam giới.

Bao quy đầu dài là gì ?

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bao quy đầu là phần da bao bọc, có tác dụng bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật

 Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu ôm sát, trùm kín quy đầu dương vật hoặc chỉ hở một phần rất nhỏ quy đầu dương vật. Khi dương vật cương cứng bao quy đầu không thể tuột xuống được làm cho mọi sinh hoạt của người mắc bệnh gặp nhiều khó khăn.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn và điều trị như thế nào ?

Tình trạng dài bao quy đầu ở nam giới

 Hiện tượng dài bao quy đầu xảy ra ở các bé trai mới sinh, kéo dài đến khi dậy thì bao quy đầu sẽ rộng ra và tự lột để hở quy đầu dương vật, lỗ niệu đạo.

 Dài bao quy đầu gây tác động không nhỏ đến đời sống sinh hoạt cá nhân của nam giới. Ảnh hưởng trực tiếp nhất là gây bất tiện trong việc vệ sinh dương vật và trở ngại trong quan hệ tình dục. Nam giới có bao quy đầu dài không vệ sinh sạch sẽ dương vật hàng ngày, cặn và các chất bẩn từ nước tiểu có thể tích tụ ở lớp bao quy đầu này gây ra các viêm nhiễm tại đường sinh dục hoặc viêm đường tiết niệu ở nam.

Triệu chứng dài bao quy đầu thường gặp là gì ?

   Nam giới đến tuổi trưởng thành, dương vật phát triển nhưng do bao quy đầu dài bao bọc lấy dương vật khiến cho “cậu nhỏ” không thể phát triển toàn diện.

Triệu chứng và cách chữa dài bao quy đầu an toàn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dài bao quy đầu có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm

Dài bao quy đầu khiến nước tiểu dính vào da quy đầu, lâu ngày tích tụ lại thành chất cặn, bẩn (có màu trắng đục, hoặc vàng bám vào đầu dương vật) tên khoa học là Smegma còn gọi là bựa sinh dục.

Những biến chứng kèm theo nó là viêm bao quy đầu hay viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt.

Do được bảo vệ bằng da quy đầu nên đầu dương vật dễ bị kích thích khi bị “động chạm”. Chính vì thế, các y bác sĩ cũng xếp dài bao quy đầu cũng là một trong những trường hợp gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Một số ít trường hợp, người bị dài bao quy đầu có thể bị tiểu khó do da quy đầu vừa dài vừa hẹp.

Cách chữa dài bao quy đầu an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là gì ?

   Hiện nay, cách duy nhất để chữa bao quy đầu dài là tiểu phẫu bao quy đầu, cắt bỏ phần da bao quy đầu thừa. Kỹ thuật phẫu thuật dài bao quy đầu ngày nay thường chia làm 3 loại, loại phẫu thuật truyền thống, loại tiểu phẫu bằng laser và loại tiểu phẫu bằng công nghệ xấm lấn tối tiểu.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối tiểu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu dài bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu

 Chữa dài bao quy đầu bằng loại phẫu thuật truyền thống : Ở các bệnh viện công thì việc bệnh nhân khá đau khi sau khi ca phẩu thuật truyền thống hoàn tất. Sau 3 tháng dương vật mới có thể hoạt động trở lại bình thường. Trong thời gian dưỡng bệnh, nếu bệnh nhân không giữ gìn vệ sinh cẩn thận vết thương dễ nhiễm trùng do vết cắt lớn.

 Chữa dài bao quy đầu bằng laser : Đây là loại tiểu phẩu dùng laser để bỏ đi phần da quy đầu thừa. Kỹ thuật này giúp cho bệnh nhân không mất máu quá nhiều, vết cắt nhỏ, vết thương hạn chế nhiễm trùng đến mức thấp nhất.

 Chữa dài bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu : Là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân sử dụng công nghệ này thì không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối, quá trình phục hồi rất nhanh.

   Những thông tin trong bài viết có lẽ phần nào đã giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc những điều khó nói các bạn có thể chat với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám đa khoa Thế Giới qua khung chat ngay bên dưới, chúng tôi sẽ trà lời giải đáp tất cả cho bạn.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Dài bao quy đầu có quan hệ được không

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.