Phòng khám đa khoa Thế Giới


Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 757

Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24

 Tinh hoàn là nhà máy sản xuất tinh trùng và điều hòa nội tiết tố sinh dục nam. Với nhiệm vụ hết sức quan trọng này, mối quan tâm của nam giới đến “đôi bi” của mình là rất lớn. Phòng khám đa khoa Thế Giới​ sẽ đồng hành cùng nam giới trong việc chăm sóc sức khỏe nam khoa với Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24.

Các bệnh về tinh hoàn mà nam giới thường gặp

 Các chuyên gia nam khoa cho biết, các bệnh về tinh hoàn mà nam giới thường gặp đó là:

Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24

Các bệnh về tinh hoàn mà nam giới thường gặp

 Viêm tinh hoàn: Tinh hoàn có thể bị viêm nhiễm do sự xâm nhập của vi trùng, vi khuẩn. Bệnh lý này gây hại cho chức năng tinh hoàn và gây ra các viêm nhiễm nam khoa khác ảnh hưởng đến chức năng sinh sản nam.

 Viêm mào tinh hoàn: Viêm mào tinh hoàn là tổn thương do nhiễm trùng, nhiểm khuẩn ở ống cuộn kết nối tinh hoàn với ống dẫn tinh có nhiệm vụ cung cấp không gian và môi trường cho tinh trùng trưởng thành.

 Xoắn tinh hoàn: Thừng tinh và mào tinh không liên kết với bìu, một vài tác động có thể khiến chúng xoắn lại với nhau, tắc nghẽn mạch máu nuôi dưỡng tinh hoàn, có thể gây teo tinh hoàn hoặc hoại tử, phải cắt bỏ.

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh chiếm 40% nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Xảy ra do sự tích tụ máu làm tĩnh mạch căng và giãn dần, thường khiến tính hoàn sa xuống.

 Ung thư tinh hoàn: Khối u tinh hoàn ác tính phát triển bên trong tinh hoàn chèn ép và đánh mất chức năng vốn có của tinh hoàn.

 Khi mắc các bệnh về tinh hoàn, nam giới sẽ cảm thấy căng tức vùng bìu, nặng tinh hoàn, nhức tinh hoàn, đau vùng bẹn, sờ nắn được những bất thường ở tinh hoàn,…

 Nếu như bạn đang gặp phải những triệu chứng lạ ở tinh hoàn, vùng bìu, bạn có thể trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Thế Giới để nhận được những lời khuyên hữu ích cho việc khám chữa.

Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ thăm khám tin cậy của nam giới khi gặp phải bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Trong khi không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ, cơ sở vật chất, vật tư y tế, dịch vụ chăm sóc, Phòng khám đa khoa Thế Giới đã xây dựng thành công Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24.

Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24

Trung tâm tư vấn bệnh về tinh hoàn miễn phí 24/24

 Tìm hiểu dễ dàng: Nam giới được giải đáp về bệnh lý, triệu chứng, nguyên nhân và hướng khắc phục những bệnh về tinh hoàn mà không phải tra cứu nhiều tài liệu.

 Chủ động được thời gian: Hệ thống tư vấn của trung tâm hoạt động 24/24, thực hiện giải đáp nhanh chóng, cụ thể bởi bác sĩ, chuyên gia có kiến thức chuyên sâu và thái độ tận tình.

 Tiết kiệm chi phí: Nam giới được tư vấn miễn phí để nhận biết được bệnh tình và được định hướng để thực hiện chẩn đoán chính xác và điều trị đúng bệnh.

 Hưởng nhiều ưu đãi khi đặt hẹn: Bệnh nhân được hướng dẫn cụ thể quy trình khám chữa, tham khảo chi phí, ưu tiên khám đúng thời gian yêu cầu, miễn phí 100% phí đặt hẹn và hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khi đến khám.

 Để bắt đầu trò chuyện với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Thế Giới, bạn chỉ cần thực hiện một trong các thao tác đơn giản sau:

 Gọi đến tổng đài miễn phí của phòng khám: 028.39 233 666.

 Để lại số điện thoại trong khung chat bên dưới để tư vấn viên gọi lại.

 Nhấn vào khung chat bên dưới và bắt đầu cuộc trò chuyện ngay.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.