Phòng khám đa khoa Thế Giới


Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 576

Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24

 Viêm niệu đạo và viêm bàng quang là hai dạng nhiễm trùng đường tiểu phổ biến nhất. Phòng khám đa khoa Thế Giới cho rằng những dấu hiệu của bệnh sẽ giúp bệnh nhân nhận biết và điều trị sớm. Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo viêm bàng quang miễn phí 24/24 có thể giúp ích cho bệnh nhân trong vấn đề này.

Viêm niệu đạo và viêm bàng quang

 Niệu đạo là chính là đường đi của nước tiểu khi được đào thải ra bên ngoài và cũng chính là đường đi của tinh dịch trong quá trình xuất tinh.

Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24

 Bàng quang có chức năng chứa nước tiểu và co bóp để đẩy nước tiểu ra bên ngoài qua niệu đạo khi chúng ta tiểu tiện.

 Viêm niệu đạo viêm bàng quang đều do các tác nhân như khuẩn E.coli, Chlamydia trachomatis, Mycoplasma, Trichomonas, vi khuẩn candida và khuẩn Lậu gây ra. Khi mắc các viêm đường tiết niệu này, bệnh nhân sẽ có các triệu chứng như:

 Đi tiểu bất thường: Tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ngắt quãng,…

 Nước tiểu bất thường: Nước tiểu màu đục, có thể lẫn máu, lẫn mủ,… và có mùi hôi khó chịu.

 Những cơn đau: Đau bụng dưới với viêm bàng quang; cảm giác buốt niệu đạo, sưng đỏ lỗ tiểu với viêm niệu đạo.

 Bất thường khác: Cơ thể mệt mỏi, đau nhức, sốt cao, buồn nôn hoặc nôn,…

 Viêm bàng quang và viêm niệu đạo có thể lây nhiễm cho nhau, khiến bệnh nhân nhanh chóng mắc 2 bệnh cùng lúc nếu không được điều trị hiệu quả. Ngoài ra, tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ làm giảm chất lượng cuộc sống, viêm bể thận, suy thận, viêm nhiễm nam khoa, phụ khoa,…

 Nếu như bản thân bạn cảm thấy những bất thường tương tự dấu hiệu viêm niệu đạo, viêm bàng quang kể trên, bạn có thể chia sẻ với bác sĩ tư vấn Phòng khám đa khoa Thế Giới.

Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24

 Phòng khám đa khoa Thế Giới là địa chỉ có uy tín trong việc khám chữa các bệnh về hệ tiết niệu, nam khoa, phụ khoa. Đáp ứng nhu cầu được tư vấn từ xa, hỗ trợ điều trị hiệu quả, Phòng khám đã xây dựng thành công Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo viêm bàng quang miễn phí 24/24:

Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24

  Các chuyên gia, bác sĩ, tư vấn viên là những người có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về vấn đề viêm niệu đạo, viêm bàng quang và kỹ năng trò chuyện ân cần, truyền đạt dễ hiểu.

  Hệ thống tư vấn trực tuyến và tổng đài điện thoại luôn được kiện toàn về chất lượng để phục vụ bệnh nhân 24/24, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết.

  Phòng khám đa khoa Thế Giới đặt lợi ích bệnh nhân lên hàng đầu nên việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí và luôn được bảo mật chặt chẽ.

  Bệnh nhân có nhu cầu đặt hẹn sau khi tư vấn sẽ được đáp ứng miễn phí với nhiều ưu đãi, ưu tiên và được hướng dẫn tận tình trước khi đến khám.

 Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24 sẽ giúp cho bệnh nhân:

 Tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đi lại mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tìm hiểu nguyên nhân, triệu chứng, bệnh lý và hướng khám chữa.

 Thuận tiện tối đa cho việc trò chuyện trong việc tận dụng các phương tiện hiện đại để trò chuyện trực tuyến hoặc qua điện thoại mọi lúc, mọi nơi.

 Kiến thức được cung cấp đúng theo mục đích tìm hiểu của bệnh nhân để có thể giúp bệnh nhân hiểu đúng, hiểu rõ trong thời gian ngắn nhất.

 Mời bạn bắt đầu trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn của Trung tâm tư vấn viêm niệu đạo, viêm bàng quang miễn phí 24/24 thông qua tư vấn trực tuyến bằng cách nhấn vào khung chat bên dưới.

Tham Khảo Thêm :

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.