Phòng khám đa khoa Thế Giới


Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí nhất

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,654

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí nhất

 Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra và muốn tìm câu trả lời. Chúng ta ai cũng biết xét nghiệm máu không chỉ được thực hiện theo chỉ định của bác sĩ mà đây còn là một trong những xét nghiệm cần được thực hiện định kì để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm. Trong bài viết này, hãy cùng các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đi tìm trung tâm xét nghiêm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí.

Xét nghiệm máu để làm gì?

 Xét nghiệm máu tổng quát hay xét nghiệm huyết học là một trong những bước bắt buộc phải có trong quy trình khám sức khỏe định kì ở bất cứ cơ sở y tế nào. Đây là bước xét nghiệm quan trọng nhằm cung cấp cho bác sĩ những thông tin hữu ích về tình trạng của người bệnh.

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí

Dựa vào những chỉ số sau khi làm xét nghiệm máu, bác sĩ sẽ nhận biết những dấu hiệu bất thường 

 Dựa vào những chỉ số sau khi làm xét nghiệm máu, bác sĩ sẽ nhận biết những dấu hiệu bất thường ở các tế bào hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, huyết tương. Từ đó, bác sĩ có thể phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn mà người bệnh đang mắc phải mà không biết như tiểu đường, mỡ máu, bệnh xã hội, HIV,…

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, xét nghiệm máu là bước quan trọng trong quy trình khám sức khỏe định kì giúp đánh giá và tầm soát bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, việc tìm một trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí không dễ dàng, người bệnh có thể gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn.

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí

Đa Khoa Thế Giới– trung tâm xét nghiệm máu uy tín, chất lượng có chi phí hợp lý

 Vì vậy, chúng tôi gợi ý cho bạn đọc Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – trung tâm xét nghiệm máu uy tín, chất lượng có chi phí hợp lý nhất hiện nay.

  Đội ngũ y, bác sĩ tại đây được đào tạo chuyên sâu tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chẩn đoán qua hình ảnh, chỉ số xét nghiệm.

  Trang thiết bị y tế được đầu tư đúng mức, nâng cấp thường xuyên đáp ứng nhu cầu thực hiện các xét nghiệm từ đơn giản đến phức tạp, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.

  Phương pháp điều trị tiên tiến được học hỏi kinh nghiệm từ nhiều nước có nền y học phát triển trên Thế Giới như Hàn Quốc, Mỹ, Canada,…

  Nhân viên y tế nhiệt tình hướng dẫn và giải thích các thủ tục thăm khám, giúp người bệnh đăng ký khám chữa bệnh và thực hiện các thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Mọi chi phí xét nghiệm và điều trị được bác sĩ tư vấn cụ thể, chi tiết trước khi tiến hành thăm khám với người bệnh, công khai và minh bạch, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng theo đúng quy định với mức giá hợp lý.

Khi xét nghiệm máu cần làm gì?

Trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lí

Trước khi làm xét nghiệm máu cần nhịn ăn, uống các loại nước ngọt, sữa, đồ có cồn,…

 Để xét nghiệm máu cho kết quả chính xác nhất, người thực hiện xét nghiệm nên tuân thủ theo một số lời khuyên từ các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới dưới đây:

  Nên thực hiện xét nghiệm máu vào buổi sáng, khi cơ thể đã ổn định.

  Trước khi làm xét nghiệm máu cần nhịn ăn, uống các loại nước ngọt, sữa, đồ có cồn,… để đảm bảo các chỉ số. Thời gian không được ăn có thể từ 8 – 12 tiếng trước khi xét nghiệm hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

  Giữ tinh thần thoải mái, không nên quá căng thẳng, nên ngủ sớm trước ngày làm xét nghiệm, đảm bảo ngủ đủ giấc.

  Mặc dù không được ăn nhưng người bệnh vẫn có thể ăn lót dạ nhẹ, uống nước khoáng để giữ nước cho cơ thể, tránh mất nước.

  Nếu bạn đang sử dụng thuốc, nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi làm xét nghiệm vì có một số loại thuốc có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.

 Trên đây là những chia sẻ về trung tâm xét nghiệm máu ở Cần Thơ chi phí hợp lý mà chúng tôi gợi ý cho bạn đọc. Hi vọng với những thông tin hữu ích trên, người bệnh có thể tìm cho mình một địa chỉ hợp lý để thực hiện xét nghiệm huyết học hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.