Phòng khám đa khoa Thế Giới

Trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì?

Đánh giá: 10/ 10 ( 1 lượt)
Lượt xem : 1581

- Hỏi: Chào bác sĩ! Trước đây em đã có quan hệ với bạn trai cũ của em, và bây giờ em chuẩn bị lấy chồng, tuy nhiên chồng em lại không biết em đã tùng quan hệ với người cũ. Em biết nếu chồng em biết điều đó thì anh ấy sẽ rất buồn và thất vọng về em, nên em đang tính đi vá màng trinh, nhưng em không biết là trước khi vá màng trinh cần kiểm tra những gì ? Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ. (T. Quỳnh – 24 tuổi)

- Trả lời: Bạn Quỳnh thân mến! Theo như thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết thì trước khi vá màng trinh cần chú ý một số điều sau để giúp quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và an toàn:

Cần kiểm tra những gì trước khi vá màng trinh ?

truoc khi va mang trinh can kiem tra nhung gi

Kiểm tra trước khi vá màng trinh

- Đầu tiên sẽ kiểm tra bệnh sử: bác sĩ sẽ kiểm tra xem trước đây bạn có mắc các bệnh về tim mạch, các bệnh viêm nhiễm hay không vì có một số loại thuốc kháng viêm có thể làm tăng xuất huyết, vì thế trước khi phẫu thuật màng trinh phải ngừng uống các loại thuốc này.

- Kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân: đây là bước kiểm tra đầu tiên trước khi vá màng trinh, nhằm đảm bảo an toàn trước khi vá màng trinh.

- Kiểm tra phụ khoa: kiểm tra bộ phận sinh dục ngoài, kiểm tra tình trạng màng trinh từ đó xác định màng trinh rách và vị trí rách, xem có viêm nhiễm không và cả tình trạng cơ quan xung quanh…

- Xét nghiệm, mục đích chính là kiểm tra xem có viêm cổ tử cung, viêm âm đạo, phòng nhiễm trùng cơ quan sinh dục, gây khó khăn cho việc hồi phục sau khi phẫu thuật.

Ngoài những điều trên đây, để quy trình vá màng trinh không đau, không để lại biến chứng thì chị em nên lưu ý một số điều sau đây:

 Nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước cơ sở mà bạn chuẩn bị vá màng trinh từ đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị, đến chất lượng dịch vụ kỹ thuật…Nên chọn những nơi uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để tiến hành vá màng trinh.

 Để chuẩn bị tinh thần thật tốt cho việc vá màng trinh thì tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa về tâm lý, kỹ thuật vá, quy trình vá, và cách chăm sóc sau khi vá màng trinh…

Xem thêm:

 Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi luôn nhiệt tình tư vấn giúp bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về phẫu thuật màng trinh.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.