Phòng khám đa khoa Thế Giới


Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 759

Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí

 Nhiều người thấy mình khỏe mạnh mà chủ quan không đi khám sức khỏe trước khi kết hôn. Cùng với tình yêu thì sức khỏe cũng là vấn đề quan trọng quyết định hạnh phúc gia đình về sau. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã thành lập Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí nhằm hỗ trợ cho các cặp đôi đang chuẩn bị kết hôn.

Khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm những gì?

Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí

Khám sức khỏe tiền hôn nhân là việc vô cùng quan trọng

 Các bác sĩ chuyên khao tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khám sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm các bước khám tổng quát và khám sức khỏe sinh sản. Cụ thể như sau:

  Khám sức khỏe tổng quát: Là làm các kiểm tra và xét nghiệm cần thiết về các chỉ số huyết áp, cân nặng, chiều cao,… và thực hiện một số các xét nghiệm như kiểm tra đường huyết, xét nghiệm các bệnh có thể lấy nhiễm qua đường tình dục như viêm gan B, HIV, điện tâm đồ,…

  Khám sức khỏe sinh sản: Đây là phần khám quan trọng nhất trong quá trình khám sức khỏe tiền hôn nhân ở cả nam và nữ giới. Ở nam giới, các bác sĩ sẽ kiểm tra tinh hoàn, cơ quan sinh dục, chức năng sinh lý và làm xét nghiệm tinh dịch để đánh giá chất lượng và số lượng tinh trùng,… Với nữ giới, qua việc khám cơ quan sinh dục sẽ phát hiện ra các bệnh viêm nhiễm hay dấu hiệu bất thường, siêu âm ổn bụng và buồng trứng kiểm tra khả năng sinh sản về sau.

 Ngoài ra, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn thêm nếu một trong hai người gia đình có tiền sử mắc các bệnh di truyền như tâm thần, tim mạch,… sẽ được chỉ định làm thêm các xét nghiệm để kiểm tra gen, nhiễm sắc thể,…

Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí

 Hiện nay, khi y học phát triển thì tìm một địa chỉ tư vấn khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cũng không quá khó khăn những để có một địa chỉ uy tín, chất lượng thì chúng ta cần tìm hiểu kĩ lưỡng.

 Trong nhiều năm qua, không chỉ khám và chữa các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn là cơ sở uy tín, chất lượng được nhiều cặp đôi lựa chọn tư vấn và khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân.

Trung tâm tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho vợ chồng miễn phí

Tìm một địa chỉ tư vấn khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cũng không quá khó khăn

 Tại sao chúng tôi lại được người bệnh và các chuyên gia y tế đánh giá cao như vậy?

  Có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, tư vấn nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24 và hoàn toàn miễn phí.

  Được đánh giá là phòng khám có dịch vụ y tế tốt nhất TPHCM, nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo với từng người bệnh, thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản.

  Thiết bị y tế được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, đáp ứng đầy đủ điều kiện y tế và ứng dụng các công nghệ hiện đại hỗ trợ hiệu quả trong việc xét nghiệm và chẩn đoán.

  Tư vấn sức khỏe tiền hôn nhân cho các cặp vơ chồng hoàn toàn miễn phí, ngoài ra, chi phí các xét nghiệm cũng không quá cao, thông báo công khai và minh bạch trước khi tiến hành làm xét nghiệm

  Thời gian tư vấn và thăm khám linh hoạt tạo điều kiện cho người bệnh không cần phải chờ đợi lâu.

 Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp về vấn đề tư vấn sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới hoặc gọi tới tổng đài (028).3853.8888 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Khi nào nên đi khám sức khỏe sinh sản?

Xem thêm: Chi phí khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân bao nhiêu tiền?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.