Phòng khám đa khoa Thế Giới


U xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,544

U xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không? Là thắc mắc chung của rất nhiều chị em khi mắc phải căn bệnh này. U xơ tử cung khi mang thai nếu không điều trị có thể dẫn đến sảy thai, khó sinh hoặc gây nhiễm khuẩn sau khi sinh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của thai nhi lẫn thai phụ. Để giúp chị em hiểu rõ hơn về mức độ ảnh hưởng của bệnh, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp một số thông tin sau:

U xơ tử cung khi mang thai rất nguy hiểm

U xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không?

U xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khi mang thai u xơ tử cung sẽ mềm đi nhiều hoặc bị dẹp lại. Đây là yếu tố thuận tiện cho cuộc chuyển dạ chuẩn bị sinh của phụ nữ mang thai, tuy nhiên, nếu nằm ở vị trí thấp các u xơ tử cung này có thể cản trở sự chào đời của em bé.

- U xơ tử cung sẽ làm thai phụ sinh noi, ngôi thai bất thường, cơn chuyển dạ kéo dài.

- Với các khối u càng lớn sẽ làm cho thai phụ không sinh được mà phải mổ. Nếu sản phụ bị u xơ tử cung thì sau sinh sẽ bị băng huyết do sót nhau hoặc nhiễm khuẩn rất nguy hiểm.

- Trong thời gian mang thai nếu bị u xơ tử cung sẽ có triệu chứng đau bụng âm ỉ, xuất huyết nhẹ, các u xơ sẽ chèn ép làm gập vòi trứng hoặc bít lỗ tử cung.

- Người đang mang thai có thể bị sảy thai liên tiếp hoặc thai nhi không phát triển được, khi xảy thai sẽ gây ra xuát huyết nhiều.

Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên chị em trước và sau khi mang thai nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để kiểm tra, thăm khám và phát hiện sớm những nguy cơ mắc bệnh, từ đó có phương pháp điều trị kịp thời.

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chuyên về sức khỏe sinh sản, khám và điều trị các bệnh phụ khoa cũng như bệnh nam khoa, bệnh xã hội. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại, đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại niềm tin tưởng cho bệnh nhân.

Xem thêm:

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn đừng nên ngại ngùng hãy nhấp vào << Tư vấn trực tiếp>>, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình, chu đáo cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm bệnh u xơ tử cung ở phụ nữ mang thai

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.